Máy chủ của Pokemon Go "sập" do quá nhiều người chơi

Ngay trong ngày đầu tiên tung ra phiên bản chính thức ở một số quốc gia, server trò chơi tương tác ảo này đã gặp sự cố, nguyên nhân tới từ lượng người chơi cao ngoài dự đoán.

Với cách chơi khác biệt, dựa trên nền tảng là các nhân vật Pokemon đã rất quen thuộc với tuổi thơ của nhiều người trong chúng ta, sức hút từ trò chơ Pokemon GO vừa phát hành trong buổi sáng ngày hôm nay là không phải bàn cãi.

Rất nhiều người đã cài đặt và tiến hành chơi thử, dạo qua các mạng xã hội có thể thấy được nhiều người đang "phát cuồng" vì trò chơi mới này.

Lượng người chơi cao hơn dự kiến ngay trong ngày đầu phát hành đã khiến máy chủ của Pokemon gặp tình trạng quá tải, nhiều người dùng phản hồi về việc không thể truy cập hay mất kết nối liên tục trong quá trình chơi game dù kết nối mạng hoàn toàn bình thường.

Ngay tại màn hình đăng nhập, nhiều người nhận thông báo cho biết "Máy chủ của chúng tôi đang gặp sự cố. Xin vui lòng truy cập trở lại sau".

Một số thậm chí còn không thể vào được màn hình thông báo nói trên.

Diễn biến này đã thể hiện được sức hút cực kinh khủng của Pokemon GO. Trước đó, thậm chí đã có những game thủ nam vào cả WC nữ chỉ để bắt Pokemon.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

4 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi