Mạng internet làm giảm ham muốn tình dục?

Các nhà khoa học Mỹ đã tìm ra nguyên nhân khiến nhiều thế hệ hiện nay không còn quan tâm đến quan hệ tình dục đó là do mạng xã hội - Internet.

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, những người trẻ tuổi thường thể hiện khả năng kiềm chế tình dục và không thích đời sống tình dục thực bằng cuộc sống ảo.

Theo khảo sát, 15% những người trẻ ngày nay và khoảng sau 20 năm không có kinh nghiệm tình dục. Đồng thời, hầu hết trong số họ không vội vàng tìm đối tác tình dục và thừa nhận rằng họ hài lòng với tình trạng hiện có.

Ảnh minh họa.

Theo ý kiến chuyên gia, nguyên nhân của hiện tượng này là do mạng xã hội, những nội dung khiêu dâm sẵn có và sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi tình dục ảo, nơi có thể nhận được những gì họ muốn tại thời điểm bất kỳ trong ngày và ở các hình thức biến thái nhất.

Trước đó, các nhà khoa học nghiên cứu tương lai đưa ra giả thuyết, trong 10 năm tới, đồ chơi tình dục và robot sẽ thay thế bạn tình cho con người.

Một số nghiên cứu cũng đã xem xét ảnh hưởng của mất ngủ đến ham muốn tình dục. Ở nam giới, thiếu ngủ có thể làm giảm nồng độ testosterone. 

Với phụ nữ, nó có thể ảnh hưởng đến mong muốn tình dục của họ và khả năng đạt cực khoái. Cần duy trì từ 7-9 giờ ngủ mỗi đêm để “chuyện ấy” luôn là điều bạn hứng thú.

Theo Hòa Lộc - Doanh nghiệp Việt Nam

Tin liên quan

Tin mới

Đời sống

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

3 giờ trướcBước vào tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng, bởi tháng này được cho là một tháng kém lành, nhiều điềm xấu.

Tags

Tin khuyến mãi