Màn hình iPhone 7 “lộn ngược”, phải mở máy từ trên xuống

Cáp màn hình nằm ở cạnh dưới của iPhone 7, dẫn đến một số thay đổi về thiết kế và cách mở máy cũng bị đảo ngược.

Hãng chuyên sửa chữa điện thoại GeekBar mới đây đã chia sẻ một bức ảnh chụp linh kiện màn hình của chiếc iPhone 7 sắp ra mắt. Bức ảnh này tiết lộ dây cáp màn hình nằm ở phía nút Home của máy, nghĩa là nằm ở cạnh dưới.

Các mẫu iPhone trước đây, khi chúng ta muốn mở máy sẽ phải tháo ốc ở cạnh dưới và sau đó mở dần từ dưới lên. Do cáp màn hình iPhone nằm ở phía cạnh trên của máy. Nhưng có vẻ như iPhone 7 sẽ bị đảo ngược.


Chiếc iPhone 7 trong ảnh được chụp ngược, nút Home ở phía trên và cùng vị trí với cap màn hình. Trước đây cáp màn hình iPhone nằm ở phía trên.

Chiếc iPhone 7 trong ảnh được chụp ngược, nút Home ở phía trên và cùng vị trí với cap màn hình. Trước đây cáp màn hình iPhone nằm ở phía trên.

Với việc cáp màn hình nằm ở cạnh dưới, để có thể mở máy chúng ta sẽ phải làm ngược lại. Có nghĩa là mở từ phía cạnh trên dần xuống dưới. Chính vì vậy mà thiết kế cạnh trên của iPhone 7 cũng có thể sẽ thay đổi.

Có thể các con ốc sẽ nằm ở cạnh trên, thay vì ở cạnh dưới như các đời iPhone trước. Đây là thay đổi mà chưa một hãng sản xuất điện thoại nào từng làm.

Một số bức ảnh chụp linh kiện bên trong của iPhone 7 được tiết lộ trước đây cũng cho thấy sự thay đổi này là hợp lý. Bởi con chip A10 và một loạt chip tín hiệu đã bị đẩy lên rất cao so với trước đây.

Bên cạnh việc tiết lộ chi tiết cáp màn hình, bức ảnh này cũng cho thấy thiết kế nút Home của iPhone 7. Nếu bạn nhìn kỹ một chút, có thể thấy nút Home nằm phía dưới phần cáp màn hình (trong ảnh là nằm ở phía trên máy).

Theo đó, nút Home của iPhone 7 khá giống với các đời iPhone cũ và không có thay đổi gì mới. Vì vậy mà tin đồn về việc nút Home của iPhone 7 là nút cảm ứng và sử dụng một động cơ mô phỏng phản hồi xúc giác có vẻ là không đúng.

iPhone 7 sẽ chính thức ra mắt trong sự kiện của Apple diễn ra vào ngày 7 tháng 9.

Tham khảo: macrumors

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Hôm qua, 05:27Xem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Dùng đũa mốc coi chừng mang bệnh

Dùng đũa mốc coi chừng mang bệnh

38 phút trướcĐũa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên nếu sử dụng đũa ăn quá lâu, bảo quản không tốt, ít phơi nắng làm cho đũa bị mốc... là nguyên nhân gây bệnh cho con người.

Tags

Tin khuyến mãi