Mách bạn cách tiết kiệm tiền 3G khi chơi Pokemon GO

Để tiết kiệm tiền 3G, bạn có thể tải về một ứng dụng miễn phí giúp tiết kiệm và quản lý dữ liệu di động, trực tiếp giúp bạn tiết kiệm tiền.

Vừa di chuyển, vừa bắt Pokemon quả thật rất gây nghiện, nhưng những chú Pokemon này cũng có thể ăn mòn dữ liệu di động của bạn một cách nhanh chóng. Bản thân tôi cũng chơi Pokemon GO, và đã sử dụng ít nhất 600 MB dữ liệu chỉ trong 28 ngày. Con số này quả thực là rất lớn.

Để tiết kiệm dữ liệu di động, bạn có thể tải về một ứng dụng miễn phí có thể giúp tiết kiệm và quản lý dữ liệu di động, trực tiếp giúp bạn tiết kiệm tiền. Giải pháp ở đây chính là Opera Max - ứng dụng hiện có trên Android. Với Opera Max, bạn có thể chơi Pokemon GO mà không lo bội chi tiền điện thoại.

Kiểm soát dữ liệu tiêu thụ trong thời gian chơi Pokemon GO

Với Opera Max, bạn có thể nhận thông tin trong thời gian thực về việc tiêu thụ dữ liệu của Pokemon GO hay tất cả các ứng dụng trên điện thoại Android. Điều này giúp bạn kiểm soát và nắm thông tin về cách bạn đang sử dụng dữ liệu, và dễ dàng quản lý và tiết kiệm dữ liệu mà không cần suy nghĩ nhiều.

Để biết bạn đang sử dụng bao nhiêu dữ liệu cho Pokemon GO, hãy nhấp vào biểu tượng Pokemon GO trên dòng thời gian của Opera Max. Ở đây, bạn sẽ thấy mình đang sử dụng bao nhiêu dữ liệu khi đi “săn” Pokemon, và theo dõi mức tiêu thụ dữ liệu trong ngày bằng cách nhấn vào “today”.

Hạn chế sử dụng dữ liệu nền để tiết kiệm dữ liệu di động

Bạn có biết rằng khoảng 30% dữ liệu của bạn bị lãng phí bởi các ứng dụng nền? Trong khi những dữ liệu này có thể hữu ích hơn rất nhiều trong cuộc “săn” Pokemon! Dữ liệu nền bị lãng phí bởi lưu lượng Internet xảy ra ngay cả khi bạn đang không mở ứng dụng, ví dụ như: tải email, quảng cáo, đẩy các thông báo...

Opera Max có tính năng cảnh báo thông minh, cho bạn biết khi một ứng dụng tiêu thụ một lượng dữ liệu lớn, và bạn có thể chọn ngăn chặn ứng dụng này sử dụng dữ liệu di động. Một thao tác nhỏ này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều dữ liệu, và có thể tập trung hơn cho Pokémon GO.

Tiết kiệm dữ liệu video để chơi Pokemon GO

Xem video trực tuyến tiêu thụ hơn 50% dữ liệu di động của bạn - những dữ liệu bạn có thể sử dụng để chơi Pokemon GO. Opera Max có thể tối giản dữ liệu tiệu thụ cho video đến 50% kích thước ban đầu trong các ứng dụng xem video trực tuyến phổ biến.

Nói cách khác, nếu bạn sử dụng Opera Max, bạn tiêu thụ ít dữ liệu khi xem video trên YouTube, Netflix và Instagram. Bằng cách đó, bạn đã giải phóng dữ liệu để chơi Pokemon GO.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Hôm qua, 05:27Xem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Dùng đũa mốc coi chừng mang bệnh

Dùng đũa mốc coi chừng mang bệnh

1 giờ trướcĐũa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên nếu sử dụng đũa ăn quá lâu, bảo quản không tốt, ít phơi nắng làm cho đũa bị mốc... là nguyên nhân gây bệnh cho con người.

Tags

Tin khuyến mãi