Khuyến mãi tại Tiki, săn voucher, mã giảm giá Tiki và danh sách coupon

Tiki là một trong 3 trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam(Adayroi, Lazada) thu hút người dùng qua các chương trình khuyến mãi tuy không thường xuyên nhưng hấp dẫn.

Thành lập từ tháng 03/2010 với xuất phát điểm là 1 website thương mại điện tử chuyên bán sách với hình thức giao hàng tận nơi và thu tiền. Với thành quả là giải thưởng Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Ngành Sách được yêu thích nhất 2012, Tiki ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng. Với uy tín đó Tiki đang từng bước đa dạng hóa sản phẩm như đồ Điện tử, Quà tặng, Thời Trang, Đồ gia dụng...khẳng định là đối thủ đáng gờm ở sân chơi Thương mại điện tử Việt Nam.

Tuy nhiên có một vài điểm yếu so với các đối thủ cạnh tranh khi cố gắng đa dạng hóa sản phẩm mà người dùng phản ánh như: giao hàng chậm và lỗi, chế độ hậu mãi không tốt.

Nhưng đừng lo lắng, Tiki đang có gắng khắc phục và cải thiện điểm yếu đó và đến nay người tiêu dùng Việt Nam đã coi Tiki.vn như là một sựa lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu mua sản phẩm online đặc biệt là sách. Kiến thức đó đây sẽ giúp người dùng không có kinh nghiệm mua sắm trên Tiki cảm thấy an tâm về chất lượng sản phẩm và giá tốt bằng loạt bài kinh kinh nghiệm mua sắm tại Tiki.

Tiki không thường xuyên tung ra những đợt khuyến mãi nhưng nếu có sẽ là KHUYẾN MÃI rất có giá trị và không phải ai cũng có thể biết được khi nào, giá cả có hợp lý và hàng có chất lượng không? Chúng tôi sẽ đồng hành cùng và giúp các bạn đánh giá sản phẩm, tìm kiếm mã giảm giá và cung cấp thông tin chi tiết, kịp thời các đợt khuyến mãi tại đây. Hãy đăng ký để nhận thông báo tại đây để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào tại Tiki.

Trên đây là những chia sẽ vắn tắt về Tiki , nào hãy cũng khám phá những mặt hàng bán chạy nhất trên Tiki.

Bạn đã chọn sản phẩm Tiki để thanh toán chưa? hãy tìm phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá thích hợp dưới đây để có được giá tốt nhé.