Khuyến mãi tại Adayroi, săn voucher, mã giảm giá Adayroi và danh sách coupon

Adayroi là một trong 3 trang thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam(Lazada, Tiki) thường xuyên thu hút người dùng qua các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Mặc dù ra đời sau so với các đối thủ (bản beta đầu tiên 15/8/2015) nhưng được sự chống lưng của tập đoàn Vingroup hùng mạnh và có sự chuẩn bị tốt, Adayroi đã khẳng định quy mô phục vụ đảm bảo chất lượng như cam kết 1.500 đơn hàng/ngày, 300 đơn hàng/giờ và hứa hẹn sẽ là 1 Alibaba của Việt Nam trong tương lần gần.

Được đầu tư rất mạnh Adayroi nhanh chóng đa dạng hóa sản phẩm có thể nói là từ A - Z tức là từ rau củ quả đến xe oto. Điều này đôi khi làm cho người dùng cảm thấy phiền toái và mất thời gian và đánh mất cơ hội săn tìm hàng khuyến mãi, giảm giá.

Chủ đề này sẽ đồng hành cùng và giúp các bạn đánh giá sản phẩm, tìm kiếm mã giảm giá và cung cấp thông tin chi tiết, kịp thời các đợt khuyến mãi tại Adayroi. Hãy đăng ký để nhận thông báo tại đây để không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào tại Adayroi.

Trên đây là những chia sẽ vắn tắt về Adayroi, nào hãy cũng khám phá những mặt hàng bán chạy nhất trên Adayroi.

Bạn đã chọn sản phẩm Adayroi để thanh toán chưa? hãy tìm phiếu giảm giá hoặc mã giảm giá thích hợp dưới đây để có được giá tốt nhé.