Lượng đặt hàng Galaxy Note7 tại Việt Nam tăng gấp 3 so với Note 5 tiền nhiệm

Dù chưa chính thức mở bán tại Việt Nam, nhưng nhiều hệ thống bán lẻ lớn đã ghi nhận lượng đặt hàng kỉ lục đối với smartphone Galaxy Note7 mới của Samsung.

Theo thống kê sơ bộ ban đầu, lượng đặt hàng trước Galaxy Note7 đã tăng hơn 300% so với người tiền nhiệm Galaxy Note 5 trong năm ngoái, nhiều khả năng sẽ tạo nên kỷ lục kinh doanh mới.

Chia sẻ riêng từ đại diện hệ thống CellphoneS, lượng đặt hàng Galaxy Note7 tại đây đã tăng gần 400% so với cùng kì năm ngoái. Tại hệ thống FPT Shop, lượng đặt cọc cũng lên đến 2.591 máy và sẽ còn tăng cao trong những ngày sắp tới.

Nhận định chung từ các đại diện hệ thống bán lẻ tại Việt Nam là Galaxy Note7 đang bùng nổ ngoài sức tưởng tượng. Giá bán chính hãng gần chạm ngưỡng 19 triệu đồng, nhưng máy được tặng kèm khá nhiều phần quà, cũng như các chương trình khuyến mãi.

Theo thông tin từ một hệ thống bán lẻ, chương trình xếp hàng mua Galaxy Note7 giảm giá 30% thường niên thậm chí có thể bị hoãn vì không đủ lượng hàng cung cấp.

Tương tự như vậy, chương trình đặt hàng Galaxy Note7 trên toàn quốc cũng phải dừng lại sớm 01 tuần so với dự kiến vì khả năng không đủ hàng để cung cấp. Khách đặt hàng trước 11/8 sẽ nhận máy ngày 19/8 tới đây, còn sau ngày 11/8 thì phải tới đầu tháng 9/2016 mới nhận được máy.

Rõ ràng, sức nóng từ Galaxy Note7 đã lan tỏa, thậm chí là chiếm trọn phân khúc smartphone cao cấp hiện tại. Tới đây cuộc đua giữa Samsung và Apple, cụ thể là giữa Galaxy Note7 và iPhone thế hệ mới sẽ rất hấp dẫn. Chúng ta hay cùng chờ xem, câu trả lời từ phía Apple sẽ là gì?

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

6 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi