Loạt người đẹp Việt bị phạt tiền vì đi thi hoa hậu, người mẫu chui

Những chân dài xinh đẹp như Mai Ngô, Quế Vân, Cao Thùy Linh đều đã phải nộp phạt hành chính vì tự ý đi thi các cuộc thi hoa hậu, người mẫu mà không được cấp phép.

Việt Nam luôn là một trong những đất nước sôi động và vô cùng yêu thích cái đẹp, vì thế nhiều cuộc thi Hoa hậu, người đẹp, người mẫu đã được ra đời nhằm tìm ra một đại diện xuất sắc nhất tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Tuy nhiên, trên thế giới có rất nhiều cuộc thi nhan sắc, và người đẹp Việt lại ít có cơ hội tham gia. Vì vậy tình trạng đi thi chui, và thi khi chưa được cấp giấy phép của cơ quan chức năng ngày một nhiều.

Cùng điểm lại những người đẹp từng phải đóng phạt hành chính khi đi thi chui ở nước ngoài.

1. Mai Ngô

Mai Ngô từng bị phạt 22,5 triệu đồng vì tự ý tham dự cuộc thi Asia's Next Top Model tại Singapore hồi đầu năm 2016. Chân dài cũng cho hay do không biết rõ về các quy định nên đã không xin phép.

loat nguoi dep viet bi phat tien vi di thi hoa hau, nguoi mau chui - 1

Mai Ngô từng bị phạt 22,5 triệu đồng vì tự ý tham dự cuộc thi Asia's Next Top Model tại Singapore hồi đầu năm 2016.

2. Quế Vân

Quế Vân từng gây xôn xao khi đoạt giải Á hậu người Việt thế giới 2013, tại  California, Mỹ. Ngoài bị nghi vấn mua giải, cô còn phải đóng phạt hành chính 15 triệu đồng vì không xin phép cơ quan có thẩm quyền trước khi thi.

loat nguoi dep viet bi phat tien vi di thi hoa hau, nguoi mau chui - 2

3. Cao Thùy Linh

Cao Thùy Linh từng gây ấn tượng mạnh mẽ khi đoạt gải thưởng người đẹp có trang phục đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2014 ở Thái Lan. Nhưng cũng chính vì thi chui nên Thùy Linh đã bị phạt 30 triệu đồng và phải cam kết không tái phạm.

loat nguoi dep viet bi phat tien vi di thi hoa hau, nguoi mau chui - 3

4. Tường Vy

Tường Vy đoạt vương miện tại cuộc thi Hoa hậu người Việt Thế giới 2014 tại Mỹ vào tháng 9/2014. Tuy nhiên do không tiến hành các thủ tục cần thiết trước cuộc thi, cô đã bị Cục Nghệ thuật biểu diễn, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tạm thời đình chỉ hoạt động biểu diễn trên cả nước trong thời gian đó.

loat nguoi dep viet bi phat tien vi di thi hoa hau, nguoi mau chui - 4

5. Oanh Yến

Đoạt giải người đẹp 'Trang phục Truyền thống đẹp nhất' tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015, tổ chức tại Philipines. Nhưng Oanh Yến vẫn phải ngậm ngùi đóng phạt 30 triệu đồng từ Cục Nghệ thuật biểu diễn vì tự ý đi thi.

loat nguoi dep viet bi phat tien vi di thi hoa hau, nguoi mau chui - 5

6. Lâm Thùy Anh

 Đoạt giải Á hậu 4 của cuộc thi  Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu tại Hàn Quốc 2015, nhưng vì không xin phép Lâm Thùy Anh bị phạt hành chính 22,5 triệu đồng. Người đẹp phải hủy một show truyền hình và một số sự kiện để giải quyết vụ việc trên.

loat nguoi dep viet bi phat tien vi di thi hoa hau, nguoi mau chui - 6

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

12 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

1 giờ trướcNhiều người thường quen nói “bệnh ho” nhưng thực ra ho không phải là một bệnh mà chính là biểu hiện của nhiều bệnh.

Tags

Tin khuyến mãi