Lộ tiếp ảnh trên tay iPhone 7 màu vàng cực sang

Sau bức ảnh rõ nét hôm qua, iPhone 7 phiên bản màu vàng lại lộ tiếp một số ảnh rất rõ nét.Còn hai tháng nữa, iPhone mới của Apple mới ra mắt nhưng những bức ảnh rò rỉ của điện thoại này gần đây liên tục xuất hiện. Sau bức ảnh rõ nét hôm qua, trang công nghệ NowhereElse của Pháp vừa công bố tiếp 3 bức ảnh khác của iPhone 7. Các bức ảnh này giống với những bức ảnh rò rỉ gần đây nhưng sắc nét.

Điểm mới của những bức ảnh rò rỉ lần này là thể hiện được cạnh trái của iPhone 7 vẫn có nút câm (mute), chi tiết đã bị biến mất trong bức ảnh rò rỉ của phiên bản iPhone 7 Plus.


Một số ảnh rò rỉ khác của iPhone 7 Plus


Theo Vnreview

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

3 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

Lợi ích bất ngờ khi chảy nước mắt

3 giờ trướcTạp chí New Ideas In Psychology (Mỹ) vừa đăng tải một nghiên cứu cho thấy chảy nước mắt giúp cơ thể giảm căng thẳng.

Tags

Tin khuyến mãi