Lộ tiếp 6 ảnh cận cảnh đủ mọi góc cạnh của Galaxy Note7 trước giờ G

Chỉ trong vòng 3 ngày từ ngày 11/7 đến ngày 13/7, hàng loạt hình ảnh dưới mọi góc độ của chiếc điện thoại Galaxy Note7 đã bị rò rỉ trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

Chỉ trong vòng chưa đầy 3 ngày, hình ảnh cận cảnh dưới mọi góc độ của chiếc phablet Galaxy Note7 liên tục lộ diện trên các phương tiện thông tin đại chúng bất chấp phải đến ngày 2 tháng Tám sự kiện Unpacked 2016 mới diễn ra.

Ngày 11 tháng 7, Androidauthority dẫn một nguồn tin đáng tin cậy cho rằng Galaxy Note7 sẽ là chiếc phablet đắt nhất của Samsung từ trước đến nay với giá bán từ 910 USD (20,2 triệu đồng) tại thị trường Châu Âu.

Sau đó, Steve Hemmerstoffer của nowhereelse.fr đã chia sẻ 3 hình ảnh khác nhau của chiếc điện thoại này trên trang cá nhân của mình là Twitter.

Bộ 3 hình ảnh này một lần nữa tái khẳng định việc Samsung Galaxy Note7 sẽ được phát hành với thiết kế tương tự như Galaxy S7 Edge ở mặt trước. Nghĩa là, màn hình của thiết bị sẽ cong ở cả hai cạnh và dường như sẽ không có phiên bản màn hình phẳng như các thế hệ Note trước đây.

Ngoài ra, những hình ảnh này cũng phù hợp với các thông tin rò rỉ từ tuần trước về vị trí của cảm biến vân tay cũng như các camera trên thiết bị.

Hôm nay (13/7), tiếp tục 6 hình ảnh cận cảnh của Galaxy Note7 bị rò rỉ trên tiểu blog Weibo của Trung Quốc. Hơi đáng tiếc là dường như những hình ảnh này được chụp bằng một camera kém chất lượng và bị dính vân tay trên ống kính.

Dù vậy, một lần nữa chúng ta lại được chiêm ngưỡng Galaxy Note7 trước giờ "G" (nếu các thông tin là chính xác) dưới mọi góc độ.

Theo thông tin từ chính Samsung thì ngày 2 tháng 8 tới, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Unpacked 2016 để giới thiệu phần cứng mới của công ty. Trong bức ảnh quảng bá của mình, công ty Hàn Quốc cũng đã khéo léo lồng vào số 7 trước tên sự kiện như là thông điệp họ sẽ bỏ qua tên gọi Galaxy Note 6 để tiến thẳng trên Galaxy Note 7.

Tham khảo: androidauthority

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

4 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi