Lộ thiết kế smartphone tầm trung LG LV5 giống G5, có cảm biến vân tay

Mặc dù là smartphone tầm trung, nhưng LV5 cũng có cả cảm biến vân tay.

Sau khi ra mắt chiếc smartphone cao cấp V20, LG sẽ tiếp tục tập trung vào phân khúc tầm trung với một sản phẩm mới. Dự kiến chiếc smartphone tầm trung sắp ra mắt của LG sẽ có tên LV5 và có thiết kế lấy cảm hứng từ G5, tuy nhiên sẽ không có module lắp ghép.


LG LV5

LG LV5

Một bức ảnh cho thấy thiết kế của chiếc LG LV5 này đã được tiết lộ. Chúng ta có thể thấy chiếc smartphone này có các góc cạnh bo tròn khá nhiều, mặt lưng bằng nhựa và được cho là có thể tháo được.

Mặt trước của chiếc LV5 này khá giống với G5, đặc biệt là cạnh trên của máy được vát cong lên phía trên. Mặt sau có một camera khá lớn ở chính giữa, đèn flash LED và một cảm biến rất có thể để nhận diện dấu vấn tay giống G5.


LG G5.

LG G5.

Hiện tại ngoài bức hình thiết kế trên, chúng ta vẫn chưa biết thông tin về cấu hình hay các tính năng khác của chiếc smartphone tầm trung này.

Tham khảo: gsmarena

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

19 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 17/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 17/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi