Lộ hình ảnh thực tế đầu tiên của siêu phẩm Galaxy Note 7

Sau khi chúng ta đã được thấy hình ảnh thiết kế, thì lần đầu tiên siêu phẩm Galaxy Note 7 lộ ảnh thực tế.

Cách đây không lâu, Evan Blass đã công bố một số hình ảnh thiết kế mà anh chắc chắn đó là Samsung Galaxy Note 7. Theo đó, chúng ta có thể thấy thiết kế màn hình uốn cong tràn 2 cạnh của chiếc phablet này. Bên cạnh đó Galaxy Note 7 sẽ không có phiên bản màn hình phẳng như Note 5.

Chỉ 3 tuần nữa, chúng ta sẽ được chính thức chứng kiến sự ra mắt của chiếc điện thoại siêu phẩm này. Tuy nhiên ngày hôm nay, GSMArena đã tiết lộ một số hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy Note 7.

Nếu đây đúng là chiếc Galaxy Note 7 thì những tin đồn trước đây về chiếc phablet này đều đúng. Note 7 có màn hình uốn cong tràn hai cạnh, một cảm biến mống mắt được tích hợp ở phía trước, ngoài ra các thiết kế còn lại đều khá quen thuộc và giống Galaxy S7 edge.

Theo những tin đồn trước đây, Galaxy Note 7 sẽ có màn hình 5,7 hoặc 5,8 inch với độ phân giải QHD. Bộ vi xử lý được trang bị có thể là Exynos 8893 của Samsung, hoặc Snapdragon 821 vừa được Qualcomm ra mắt.

Tính năng đáng móng đợi là bộ nhớ RAM có thể lên đến 6GB, cổng kết nối USB-C và pin với dung lượng khủng lên đến 4.000 mAh.

Dự kiến chiếc phablet bom tấn này sẽ được ra mắt vào ngày 2 tháng 8. Và giá bán của Note 7 có thể lên đến 849 EUR (gần 21 triệu đồng).

Tham khảo: GSMArena

Tin mới

Đời sống

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

3 giờ trướcBiển số xe hợp phong thủy - Tự xem biển số xe của bạn có hợp phong thủy,hợp tuổi hay không bằng công thức đơn giản sau sẽ giúp việc đi lại thuận lợi,may mắn

Tags

Tin khuyến mãi