Lộ hình ảnh chứng minh iPhone 7 Plus sẽ được trang bị màn hình 2K

Một rò rỉ từ website công nghệ PhoneArena cho thấy iPhone 7 sẽ được trang bị màn hình 1080p còn iPhone 7 Plus sẽ là 2K.

Sau vỏ ngoài và bo mạch bên trong, đến lượt tấm nền của iPhone 7, iPhone 7 Plus lộ diện trên các trang mạng. Theo đó, phiên bản iPhone 4,7 inch sẽ có màn hình với độ phân giải 1080p trong khi phiên bản 5.5 inch sẽ có độ phân giải 2K (Quad HD).

Tấm nền cho thế hệ iPhone mới của Apple sẽ do JDI sản xuất. Đây là công ty đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Apple từ trước đến nay.

Nếu thông tin rò rỉ này là chính xác thì việc Apple nâng độ phân giải màn hình của iPhone 7 Plus lên 2K cũng gây nhiều ngạc nhiên cho giới chuyên môn. Nguyên nhân là nó sẽ kéo theo một loạt các thay đổi như các ứng dụng phải được tinh chỉnh lại độ phân giải, máy hoạt động sẽ tốn pin hơn và đặc biệt là nó sẽ tạo ra sự phân mảnh lớn hơn giữa các thế hệ iPhone. Có lẽ áp lực từ những nhà sản xuất khác như HTC, LG và đối thủ lớn Samsung đã buộc Apple phải tính đến phương án này.

Một nguyên nhân nữa khiến Apple có thể nâng cấp độ phân giải màn hình của iPhone 7 Plus là để phân biệt với các phiên bản còn lại của chiếc điện thoại này.

Bên cạnh đó, cũng không loại trừ khả năng iPhone 7 Plus sẽ được trang bị hệ thống camera kép với tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS), RAM và dung lượng bộ nhớ lớn hơn.

Các tin đồn gần đây vẫn chưa thống nhất được liệu Apple sẽ giới thiệu 2 hay 3 chiếc iPhone mới trong sự kiện truyền thông vào tháng Chín tới đây. Phiên bản thứ 3 được đề cập đến chính là iPhone 7 Pro, một thiết bị vượt trội hơn hẳn so với iPhone 7, 7 Plus giống như cách Apple từng làm khi tung ra phiên bản iPad Pro 12.9 inch hồi năm ngoái.

Tham khảo: PhoneArena

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

22 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

1 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi