Lộ diện smartphone cao cấp đầu tiên của Sony trang bị cổng kết nối USB-C

Một chiếc smartphone cao cấp mới của Sony vừa lộ diện với cổng kết nối USB-C và chip xử lí Snapdragon 820 (hoặc Snapdragon 821).

Hãng Sony vừa tiếp tục để rò rỉ hình ảnh về một chiếc smarrphone mới với tên mã là Sony F8331. Dễ nhận thấy là Sony F8331 có thiết kế với các cạnh được bo tròn hơn so với những chiếc smartphone thuộc dòng Z, X gần đây của công ty. Thậm chí, vị trí máy ảnh cũng được bố trí khác hẳn so với Sony Xperia X và Sony Xperia Z. Mặc dù vậy, logo trên máy khẳng định sản phẩm mới vẫn thuộc dòng Xperia.

Nguồn tin từ Scienceworldreport cho biết Sony F8331 sẽ là thiết bị đầu tiên của Sony được trang bị một cổng kết nối USB-C. Ngoài ra, máy vẫn sở hữu jack cắm tai nghe 3.5mm. Các chuyên gia cho rằng Sony F8331 có thể theo chân Sony tới dự sự kiện IFA vào tháng Chín tới đây.

Ngoài thiết kế khác biệt với những sản phẩm Xperia trước đây, Sony F8331 còn sở hữu màn hình lớn hơn so với Xperia X Performance. Máy cũng có khả năng quay video 4K với cả camera trước và sau. Hiện vẫn chưa có thông tin chi tiết về thông số máy ảnh trên Sony F8331.

Nhiều khả năng thiết bị mới của Sony sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 hoặc bản nâng cấp của con chip này là Snapdragon 821 (vừa được Qualcomm giới thiệu cách đây ít lâu). Ngoài ra, máy ảnh sau của Sony F8331 cũng được hỗ trợ bởi đèn Flash LED kép, phía trước được trang bị hệ thống loa stereo cùng với ăng ten NFC.

Đã rất lâu rồi Sony không phát hành một sản phẩm nào thuộc dòng Xperia Z. Trong khi đó, Sony Xperia X Performance sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 với camera 23 MP. Vì vậy, cũng không loại trừ đây sẽ là một thành viên mới của gia đình Z Series.

Tham khảo: scienceworldreport

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi