Lộ diện phiên bản Galaxy Note 7 hoàn toàn khác với những tin đồn trước đây

Theo những tin đồn trước đây thì Galaxy Note 7 sẽ có duy nhất một phiên bản màn hình uốn cong 2 cạnh. Nhưng sự thật có thể hoàn toàn khác.

Qua những tin đồn trước đây, siêu phẩm Galaxy Note 7 của Samsung đã dần lộ diện. Chúng ta đã được biết cả thông số kỹ thuật lẫn thiết kế bên ngoài, thậm chí là các phiên bản với màu sắc mới.

Một điều chúng ta có thể chắc chắn, đó là Galaxy Note 7 sẽ có thiết kế màn hình uốn cong tràn 2 cạnh và đây là phiên bản duy nhất được ra mắt. Nhưng một bức ảnh thực tế mới được tiết lộ trên trang xã hội Weibo lại khiến chúng ta hoang mang.

 

Bức ảnh này phủ nhận thông tin màn hình cong 2 cạnh là phiên bản duy nhất của Galaxy Note 7. Bởi chiếc Note 7 xuất hiện trong những hình ảnh này có màn hình hoàn toàn phẳng.

Vì vậy, nếu như những hình ảnh là thật, Galaxy Note 7 có thể sẽ ra mắt với 2 phiên bản khác nhau. Cũng giống như bộ đôi Galaxy S7 và S7 edge, sẽ có một phiên bản màn hình phẳng và một phiên bản màn hình uốn cong hai cạnh.

 

Ngoài ra các tin đồn khác của chiếc Galaxy Note 7 cũng được xác nhận lại trong những hình ảnh thực tế này. Đó là một cảm biến mống mắt ở mặt trước máy, có jack cắm 3.5mm và kết nối USB Type-C, mặt lưng hoàn toàn bằng kính.

 

Trên thực tế việc ra mắt 2 phiên bản Galaxy Note 7, một màn hình phẳng và một màn hình cong, là điều hợp lý. Bởi thiết kế màn hình cong mặc dù rất độc đáo, sang trọng, đẹp mắt và có tính năng mới, nhưng đổi lại việc sử dụng bằng một tay gặp rất nhiều khó khăn, đặc biệt là đối với một chiếc phablet màn hình lớn như Note 7.

 

Ra mắt thêm một phiên bản màn hình phẳng sẽ giúp người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn phù hợp cho mình.

Tham khảo: BGR

Tag

Tin mới

Tags