Lộ diện chiếc smartwatch chạy Android Wear chưa bao giờ được giới thiệu của HTC

Một vài hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy HTC thực sự đã lên kế hoạch cho một chiếc smartwatch chạy Android Wear.

Kể từ năm 2014 đến nay, đã nhiều lần người ta đồn rằng HTC đang chuẩn bị ra mắt một chiếc smartwatch chạy hệ điều hành Android Wear của Google. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này các tin đồn vẫn chưa trở thành hiện thực.

Mới đâ nhất, trang PhoneArena đã chia sẻ những hình ảnh về thiết bị này với tên mã là "Halfbeak". Thiết bị có thiết kế với mặt đồng hồ tròn, độ phân giải 360 x 360 pixel, tương tự như Moto 360 của Motorola.

Mặt sau của chiếc đồng hồ xuất hiện logo Under Armour – đây là công ty chuyên sản xuất quần áo và phụ kiện thể thao mà HTC hợp tác để phát triển Healthbox (một hệ thống tập thể dục kết nối hiện đã được bán ra trên thị trường).

Ngoài ra, những hình ảnh rỏ rỉ còn cho thấy một hệ thống sạc 4 chân cùng dây đeo dường như được làm từ nhựa. Hiện vẫn chưa rõ liệu HTC có trình làng sản phẩm này trên thực tế hay không.

Tham khảo: PhoneArena

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

9 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

6 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi