Lộ diện các thông tin đầu tiên về cấu hình của LG V20

Một nguồn tin từ Hàn Quốc đã tiết lộ những chi tiết đầu tiên liên quan đến cấu hình của LG V20, thiết bị kế nhiệm LG V10 được phát hành năm ngoái.

Hôm qua, LG đã phát hành một thông cáo báo chí khẳng định việc sẽ phát hành chiếc điện thoại LG V20 vào tháng Chín tới. Chiếc điện thoại này sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 Nougat và sẽ tập trung vào trung vào tính năng truyền thông đa phương tiện.

Do doanh số thất vọng của LG G5 trong nửa đầu năm 2016, LG có thể tập trung để biến LG V20 trở thành chiếc flagship "đỉnh" nhất của mình trong năm nay. Và thời điểm ra mắt của LG V20 khiến nó sẽ phải cạnh tranh trực tiếp với Samsung Galaxy Note7 và iPhone 7.

Một nguồn tin từ Hàn Quốc vừa tiết lộ những chi tiết đầu tiên liên quan đến cấu hình của LG V20. Theo đó, thiết bị dự kiến sẽ sở hữu màn hình 5.5 inch với độ phân giải 1080 x 1920 pixel. Năm ngoái, LG V10 được phát hành với màn hình 5.7 inch, độ phân giải 1440 x 2560 pixel. Vì vậy hơi ngạc nhiên khi nguồn tin trên khẳng định LG V20 lại có độ phân giải màn hình thấp hơn thiết bị tiền nhiệm.

Các chi tiết khác về LG V20 bao gồm vi xử lí 4 nhân Snapdragon 820, đồ họa Adreno 530, RAM 3 GB hoặc 4 GB. Sẽ có 2 tùy chọn bộ nhớ là 32 GB hoặc 64 GB và có thể mở rộng đến 256 GB thông qua khe cắm thẻ microSD. Và đặc biệt là không có thông tin về màn hình phụ như LG V10 năm ngoái.

Phía sau của thiết bị có thể được trang bị một camera có độ phân giải 20 MP, camera trước 8 MP (năm ngoái, LG V10 sở hữu một camera kép ở phía trước). Ngoài ra, thiết bị cũng sở hữu cổng kết nối USB Type-C và tích hợp một thỏi pin 4000 mAh.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Đời sống

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

Tự xem biển số xe hợp phong thủy, hợp mệnh nhờ công thức này!

4 giờ trướcBiển số xe hợp phong thủy - Tự xem biển số xe của bạn có hợp phong thủy,hợp tuổi hay không bằng công thức đơn giản sau sẽ giúp việc đi lại thuận lợi,may mắn

Tags

Tin khuyến mãi