Lộ diện ảnh thực tế rõ nét flagship mới của Sony

GSMArena vừa tiết lộ những hình ảnh thực tế rõ nét đầu tiên của Xperia F8331: chiếc flagship mới nhất của Sony.

Tuần trước, một số nguồn tin cho biết Sony đang phát triển một chiếc Flagship mới và sẽ phát hành vào dịp cuối năm nay. Tuy nhiên, tại thời điểm đó hầu như không có bất kỳ hình ảnh nào về thiết bị này được tiết lộ.

Rất may là GSMArena vừa tiết lộ 2 bức ảnh độc quyền của họ liên quan đến thiết bị này của Sony. Theo đó, thiết bị có tên mã là Xperia F8331 với thiết kế khung kim loại nguyên khối theo đúng phong cách thiết kế của dòng Xperia từ trước tới nay và có thêm một số tùy biến.

Hai bức ảnh được tiết lộ cho chúng ta cái nhìn khá chi tiết về mặt trước và sau của Xperia F8331.

Ở mặt trước, phần kính bảo vệ có xu hướng chơi cong về hai cạnh bên. Trong khi đó, phía sau là camera chính với sự hỗ trợ của hệ thống đèn Flash LED kép. Một thông tin thú vị khác là cả camera trước và sau của thiết bị đều có khả năng quay video 4K, nghĩa là bạn có thể chat video chất lượng cao với thiết bị mới của Sony.

Theo dự đoán của các chuyên gia thì thiết bị này nhiều khả năng sẽ theo bước Sony tới dự sự kiện IFA sẽ diễn ra vào tháng Chín tới.

Tham khảo: PhoneArena

Tag

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/08/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 29 Tháng 6 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi