Lộ diện ảnh thiết kế được cho là của Sony Xperia XR

Chuyên gia tin đồn @OnLeaks vừa chia sẻ những bức ảnh rõ nét được cho là của chiếc điện thoại Xperia XR sẽ được Sony trình làng vào tháng Chín tới.

Gần đây, Sony tỏ ra không mấy thành công trong mảng kinh doanh smartphone với Series Xperia X và chiếc điện thoại giá rẻ Xperia E5. Để cứu vãn tình hình, Sony dường như đang chuẩn bị tung ra một thiết bị mới trong nửa cuối năm 2016.

Chuyên gia tin đồn @OnLeaks vừa chia sẻ những bức ảnh rõ nét đầu tiên về thiết bị này trên trang Twitter cá nhân của mình. Theo đó, thiết bị có tên mã là Xperia F8331 và nhiều khả năng sẽ được phát hành với tên thương mại là Xperia XR.

Nguồn tin trên cho biết Xperia F8331 có kích thước 146,4 x 71,9 x 8,1 mm, lớn hơn một chút so với 2 thiết bị tiền nhiệm là Xperia X và Xperia X Performance. Gần như chắc chắn thiết bị này sẽ sở hữu một màn hình hiển thị 5 inch với độ phân giải 1080p.

Các thông tin về tính năng của chiếc điện thoại này vẫn còn đang là ẩn số. Tuy nhiên, nếu quan sát kỹ những bức ảnh được @OnLeaks chia sẻ thì sẽ thấy rằng Xperia F8331 được trang bị một cổng kết nối chuẩn USB-C ở cạnh dưới, máy ảnh phía sau được hỗ trợ bởi đèn Flash LED kép.

Một tin đồn trước đó cho rằng camera trước/sau của Xperia F8331 đều có khả năng quay video 4K. Nếu Sony làm được điều này thì đây là lần đầu tiên người dùng được chứng kiến một chiếc smartphone với camera chính và phụ đều có khả năng quay video với chất lượng hình ảnh 4K.

Về thiết kế, Xperia F8331 hơi khác biệt một chút với các sản phẩm thuộc dòng Xperia X khi có 4 góc được "cắt gọt" vuông hơn. Phần vỏ sau của sản phẩm được chia làm 2 phần rõ rệt thay vì liền khối như những chiếc Xperia khác (không biết điều này có liên quan đến một tính năng nào đó mới mà Sony chưa từng giới thiệu hay không).

Sony sẽ tổ chức một buổi họp báo vào ngày 1 tháng 9 tại IFA 2016 diễn ra ở Berlin, Đức và cũng không loại trừ khả năng Xperia F8331 sẽ được trình làng trong dịp này.

Tham khảo: PhoneArena

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

12 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi