Lilly Nguyễn không cố tình “hất váy vào mặt” Phạm Hương

Chân dài cho biết cô kéo váy là để không bị đổ đồ trên bàn chứ không hề cố ý hất váy vào Phạm Hương. Đọc Thời trang trên Eva.vn

Sau tập 5 The Face Việt Nam, Lilly Ngyễn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với hành động catwalk trên bàn tiệc. Tà váy của cô suýt bay vào mặt Phạm Hương.

Hành động này ngay lập tức được xem là một trong những khoảnh khắc nóng nhất The Face. Đã có rất nhiều ý kiến đa chiều xoay quanh sự việc này, nhiều người ủng hộ và cũng nhiều kẻ phản đối.

Nói về vấn đề đang gây xôn xao Lilly cho biết: "Thật sự Ly không hề biết mình đã “hất váy vào mặt” chị Phạm Hương như nhiều người nói. Trước khi thực hiện thử thách Ly rất căng thẳng, Ly không muốn là người làm cho đội mình thua, cũng không muốn làm cho HLV thất vọng.

Lúc catwalk, Ly stress nên hành động kéo váy là có, nhưng kéo lên để không phải làm đổ vỡ những thứ trên bàn chứ không phải cố tình hất váy vào chị Phạm Hương".

lilly nguyen khong co tinh “hat vay vao mat” pham huong - 1

Đây chính là khoảnh khắc nóng nhất The Face tập 5.

lilly nguyen khong co tinh “hat vay vao mat” pham huong - 3

Lilly Nguyễn được xem là thí sinh mạnh nhất cho đến thời điểm hiện tại, bởi cô đã có nhiều kinh nghiệm và đã đóng hơn 40 quảng cáo lớn nhỏ ở Việt Nam,Thái Lan, Hong Kong...

lilly nguyen khong co tinh “hat vay vao mat” pham huong - 4

Nét đẹp khá Tây của Lilly Nguyễn, sẽ là một lợi thế để cô phù hợp với nhiều môi trường làm việc trong và ngoài nước.

lilly nguyen khong co tinh “hat vay vao mat” pham huong - 5

Tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng không có nghĩa là những thử thách trong chương trình là bình thường so với chân dài 9X này. Cô luôn nỗ lực, phấn đấu và làm hết mình trước mỗi thử thách để không phụ lòng HLV Hồ Ngọc Hà.

lilly nguyen khong co tinh “hat vay vao mat” pham huong - 6

Hình ảnh mới nhất của Lilly Nguyễn trong bộ ảnh thời trang cô vừa thực hiện trước khi quay về Canada. Sắp đến chân dài sẽ quay lại Việt Nam để thực hiện những dự án mới đầy hứa hẹn tại quê nhà.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

14 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

10 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi