Liệu trình và chi phí điều trị nám bằng laser?

AloBacsi cho em hỏi, điều trị nám bằng tia lazer chi phí bao nhiêu, liệu trình điều trị bao lâu? Xin cảm ơn. (Tạ Kim Cúc - TP Cần Thơ)
Chào Kim Cúc,

Điều trị nám là phương pháp đa trị liệu và cần nhiều thời gian, trung bình từ 6 tháng đến 1 năm hoặc lâu hơn, có thể phối hợp giữa thuốc uống, thuốc thoa, peeling (lột), và ánh sáng trị liệu (IPL, laser,…).

Tùy theo độ nông sâu, tính chất, màu sắc của nám mà bác sĩ trực tiếp khám cho bạn sẽ quyết định loại thuốc thoa cũng như các biện pháp phối hợp khác.

Chi phí cụ thể:

- Giá dao động cho một loại thuốc bôi trị nám: 500.000 - 1 triệu đồng/ tube.
- Giá cho một lần peeling: 350.000 - 500.000 đồng/ lần.
- Giá IPL hoặc laser: 1 - 2 triệu đồng/ lần điều trị.

Hình minh họa. Nguồn Internet

Đối riêng với phương pháp điều trị nám bằng laser: đây là công nghệ đặc trị được cả nám sâu, nám hỗn hợp - những loại nám mà các phương pháp thông thường đều thất bại. Phương pháp điều trị nám bằng laser được khá nhiều người lựa chọn và nó có thể mất hẳn sau 2- 3 lần điều trị.

Lưu ý: Trị nám da mặt không có nghĩa là nám không thể quay trở lại. Nếu ra nắng mà không che chắn kỹ, lớp Melanin dưới da có thể lại tiếp tục xuất hiện, như vậy có nghĩa là vùng nám lại càng đậm màu hơn. Cho dù là phương pháp trị nám nào, bạn cũng nên tự bảo vệ làn da của mình.

Bạn có thể tới BV Da liễu hoặc các trung tâm, bệnh viện Thẩm mỹ có giấy phép hoạt động để thực hiện điều trị nám nhé.

AloBacsi.com
Cổng thông tin tư vấn sức khỏe miễn phí

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

4 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/09/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi