LG giới thiệu bộ sạc không dây nhanh nhất thế giới

Tốc độ của nó nhanh gấp 3 lần so với các sản phẩm trên thị trường.

Ở thời điểm hiện tại, sạc không dây dường như vẫn là một công nghệ mang tính biểu diễn nhiều hơn. Có nó thì tuyệt đấy, nhưng không có thì cũng chẳng sao cả. Có lẽ nguyên nhân chính vẫn là bởi tốc độ sạc của các thiết bị đang có mặt trên thị trường chậm hơn là sạc có dây truyền thống - đó là còn chưa bàn về giá thành. Tuy thế bộ phận LG Innotek của LG dường như đã có giải pháp cho vấn đề này.

Trong thông cáo báo chí mới đây của mình, LG Innotek tự hào giới thiệu tấm sạc không dây 15W (watt) đầu tiên trên thế giới. Các thiết bị hiện tại trên thị trường chỉ có công suất là 5W, đồng nghĩa với việc tấm sạc mới này sẽ sạc nhanh hơn gấp 3 lần. Theo LG thì để sạc tới 50% pin một chiếc smartphone bạn chỉ mất vỏn vẹn 30 phút - ngang bằng với các thiết bị sạc nhanh có dây hiện tại. Cũng theo LG, tấm sạc mới này tương thích hoàn toàn với các thiết bị smartphone hỗ trợ sạc không dây hiện tại. Chuẩn được sử dụng là WPC (Wireless Power Consortium) - một chuẩn được chấp nhận trên toàn thế giới.

Nếu như bạn lo ngại tốc độ sạc nhanh sẽ làm thiết bị nhanh nóng, thì trong thông cáo của mình, LG cũng nhấn mạnh họ đã bổ sung công nghệ giúp cho thiết bị hay tấm sạc không bị nóng, bằng cách sử dụng một cảm biến nhiệt ở bề mặt tiếp xúc giữa máy và tấm sạc không cho phép nhiệt độ vượt quá ngưỡng quy định. Trong bối cảnh sự kiện chiếc Samsung Galaxy Note 7, thì đây có lẽ là điều mà người dùng luôn quan tâm đến.

Tấm sạc không dây mới này sẽ lên kệ vào giữa tháng 10 này tại thị trường Bắc Mỹ, châu Âu và Australia. Giá bán cũng như thông tin chi tiết sẽ được công bố khi đó.

Tham khảo TheNextWeb

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

Kỳ lạ những cách giảm cân kỳ lạ trên thế giới

2 giờ trướcCó rất nhiều cách giảm cân, nhưng hơi khó tin và thực sự kì lạ. Vì mỗi một cá nhân khi họ phát hiện ra cách để giảm cân và đã thực sự giảm được số cân nặng của mình.

Tags

Tin khuyến mãi