Lào Cai: Hàng chục người nhập viện vì ăn bánh dầy

Nguyên nhân ban đầu vụ hàng chục người nhập viện sau khi ăn tiệc cưới ở Lào Cai có thể là do ăn phải bánh dầy.
Trao đổi với PV về thông tin hàng chục người nghi ngộ độc sau khi ăn đám cưới, bà Sùng Thị Hoa - Chủ tịch UBND xã Na Hối, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai cho biết, vào tối 7/9, sau khi dùng cỗ đám cưới tại gia đình ông Thắng ở xã Na Hối, hàng chục người dân đã có dấu hiệu ngộ độc phải nhập viện.

Lao Cai: Hang chuc nguoi nhap vien vi an banh giay

"Khi đó có 73 người bị ngộ độc thực phẩm nhưng có 41 người vào cơ sở y tế thăm khám, số còn lại ở nhà tự điều trị. Ngay sau khi nhận được thông tin, các cơ quan chức năng, đặc biệt là cơ quan y tế đã khẩn trương, thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân.

Đến thời điểm chiều ngày 8/9, các nạn nhân đã ổn và bình phục, không còn nguy hiểm đến tính mạng", Chủ tịch UBND xã Na Hối cho biết.

Liên quan sự việc trên, đại diện Chi cục trưởng Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Lào Cai cho biết, nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ ngộ độc thực phẩm được cho từ món bánh dầy tại bữa cỗ khiến các nạn nhân bị nhiễm khuẩn vi sinh đường tiêu hóa.

Nguyên nhân vụ việc đang được làm rõ.

Theo Hải Ninh - Kiến thức

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 06:38Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi