​Lặng người vẻ đẹp nơi biên giới Ba Lan – Slovakia

Với những ngọn núi xinh đẹp, những hồ nước... dãy Carpathian nằm ở biên giới giữa Ba Lan và Slovaki là điểm đến ưa thích của hàng ngàn khách du lịch mỗi năm

Với những ngọn núi xinh đẹp, những thung lũng như tranh, những hồ nước, những con sông uốn khúc… dãy Carpathian nằm ở khu vực biên giới giữa Ba Lan và Slovaki là điểm đến ưa thích của hàng ngàn du khách mỗi năm.

​Lặng người ngắm vẻ đẹp nơi biên giới Ba Lan – Slovakia khi đến đây du lịch

lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-1

Magda Chudzik – nhiếp ảnh gia phong cảnh đang sống ở miền nam Ba Lan, mới đây chia sẻ trên BoredPanda những hình ảnh tuyệt đẹp cô chụp được ở khu vực này.

Cô cho biết nhờ thị thực Schengen, cô được tự do qua lại giữa Ba Lan và Slovakia. Cô đã đi khắp nơi để ngoạn cảnh và chụp ảnh.

“Tôi đã chọn những nơi đẹp nhất ở cả ở Ba Lan và Slovakia. Tôi tìm những khoảnh khắc độc đáo và lúc tâm trạng mình tốt nhất để chụp”, cô chia sẻ.

“Tôi thích chủ nghĩa giản dị và hình học trong nhiếp ảnh”, cô thêm.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mê ly do cô chụp ở khu vực biên giới giữa Ba Lan và Slovakia:

lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-3 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-4 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-5 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-6 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-7 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-9 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-8 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-10 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-11 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-12 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-13 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-14 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-15 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-16 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-17

Theo Tường Vy/Tuổi Trẻ

***

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

14 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

Nguy cơ bùng phát dịch bệnh tay chân miệng

10 giờ trướcSo với cùng kỳ năm 2016, số trường hợp nhập viện do mắc bệnh tay chân miệng tăng 9,2%. Bộ Y tế cảnh báo, thời gian tới, số trường hợp mắc tay chân miệng có nguy cơ tăng cao...

Tags

Tin khuyến mãi