Lần đầu tiên sau 4 năm, MacBook Pro có diện mạo mới

Theo Bloomberg, chiếc MacBook Pro mới mà Apple ra mắt trong thời gian tới đây sẽ có nhiều cải tiến đáng kể và chắc chắn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ.Những chiếc MacBook Pro hiện tại đã trở nên nhàm chán bởi chúng vẫn duy trì thiết kế có từ năm 2012. Dòng laptop này khá nặng, hiệu năng không như mong đợi và giá lại đắt đỏ so với đối thủ. Để khắc phục điều này, Apple buộc phải có những thay đổi căn bản.


Bloomberg cho biết Apple đang làm điều này. Từ đầu năm nay, Apple đã bắt đầu thử nghiệm mẫu MacBook Pro mới. Dưới đây sẽ là những tính năng mới sẽ có mặt trên Macbook Pro mới:

-Máy mỏng hơn

-Màn hình cảm ứng sẽ thay thế các nút chức năng trên dãy đầu bàn phím

-Bàn di chuột rộng hơn

-Dùng chip đồ họa "Polaris" của AMD cho hiệu năng tốt hơn nhờ ngốn ít pin và có form thiết kế mỏng nhỏ gọn hơn

-Dùng cổng USB type-C để sạc, truyền dữ liệu và kết nối màn hình

-Màu sắc đa dạng hơn: xám, vàng (gold) và bạc – tương tự các màu Macbook12-inch, iPhone, và iPad.

-Có Touch ID

Cũng theo Bloomberg,một chi tiết nữa cũng rất đáng chú ý đó là Macbook Pro mới sẽ không xuất hiện trong sự kiện 7/9 tới, vốn chỉ tập trung vào việc ra mắt mẫu iPhone mới.

Theo Vietnamnet

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp

12 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 24/09/2017 Chủ Nhật của 12 con giáp tức ngày 5 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

Đừng tưởng cứ ho là do bệnh cảm

42 phút trướcNhiều người thường quen nói “bệnh ho” nhưng thực ra ho không phải là một bệnh mà chính là biểu hiện của nhiều bệnh.

Tags

Tin khuyến mãi