Lần đầu lộ ảnh iPhone 7 màu gold: đã hô biến vạch ăng-ten xấu xí, không còn cổng cắm tai nghe?

Thậm chí, nhiều người tin rằng, iPhone 7 sẽ được trang bị cả tính năng chống nước.

Càng gần tới thời điểm tháng 9, chúng ta càng nắm bắt được thêm nhiều thông tin về chiếc iPhone thế hệ mới trong năm 2016 này. Mới đây nhất, trang mạng Baidu của Trung Quốc đã bất ngờ đăng tải hình ảnh được cho là iPhone 7 phiên bản màu gold.

Đúng như những đồn đoán trước đó, chiếc iPhone 7 màu gold rò rỉ đã được điều chỉnh lại phần ăng-ten màu trắng ở mặt lưng. Thay vì chạy ngang thân máy khá vô duyên, giờ đây vạch ăng-ten này đã được làm vòng cung lên cạnh trên và dưới, trông có vẻ thẩm mỹ hơn.

Còn lại, máy không được trang bị camera kép, thay vào đó là cụm camera vẫn lồi, hỗ trợ đèn flash, ống kính có kích cỡ lớn hơn và sử dụng mặt kính sapphire màu xanh đậm. Phần logo trái Táo Khuyết cũng tông xuyệt tông với vỏ máy, cùng có màu vàng gold.

Tất nhiên, trái với những tin đồn trước đó, chiếc iPhone 7 màu gold rò rỉ lần này không đi kèm cổng cắm Smart Connector từng xuất hiện trên iPad Pro. Ngoài ra, nếu chịu khó quan sát kĩ, cạnh dưới của iPhone 7 cũng không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống.

Hiện tại, yếu tố được nhiều người dùng quan tâm nhất chính là khả năng chống nước trên iPhone 7. Bởi trong nhiều năm qua, iFan đã mòn mỏi chờ đợi một chuẩn IP chống nước, chống bụi trên chiếc iPhone của mình - tương tự như những chiếc Samsung Galaxy đối thủ.

Đáng tiếc, tính xác thực của bức ảnh nói trên vẫn chưa được bất kì nguồn tin uy tín nào khẳng định. Nhưng nếu đây đúng là chiếc iPhone 7 tin đồn, có lẽ nhiều iFan sẽ kìm nén chờ tới iPhone 8 trong năm 2017, hơn là kì vọng vào một thiết kế "vẫn ý nguyên" trước đây.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

Điểm nóng Bến Tre: 155 thai phụ nhiễm HIV, nhiều người rất trẻ

39 phút trướcMặc dù không phải là tỉnh giàu, nhưng Bến Tre lại là một điểm nóng về dịch HIV/AIDS. Số người nhiễm HIV đã được phát hiện đến nay là 2.467 người...

Tags

Tin khuyến mãi