Làm sao để cải thiện lượng cholesterol tốt?

Trong cơ thể luôn có 2 loại cholesterol là cholesterol tốt và cholesterol xấu. Một cơ thể khỏe mạnh khi ít cholesterol xấu và nhiều cholesterol tốt. Vậy làm sao để cải thiện lượng cholesterol tốt của cơ thể.
ảnh 1Ngoài chế độ ăn uống ít cholesterol, các bác sĩ sẽ thường khuyên bạn nên tập thể dục. Bằng cách bổ sung dinh dưỡng thảo dược tự nhiên, cùng một số mặt hàng thực phẩm nhất định bạn sẽ có thể giảm mức độ của bạn của cholesterol.

ảnh 2Một kế hoạch chế độ ăn uống hợp lí cũng là một cách hay. Đậu nành đứng đầu trong danh sách thực phẩm giảm cholesterol . Nho cũng chứa resveratrol, một hợp chất đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giảm cholesterol.

ảnh 3Chúng ta nên giảm lượng cholesterol, tuy nhiên cũng phải đồng thời giữ lượng cholesterol tốt ở mức cao. Ba mươi phút tập thể dục hàng ngày là đủ để tăng lượng cholesterol tốt.

ảnh 4Theo nhiều nghiên cứu, bạn có thể làm tăng nồng độ cholesterol tốt của bạn nếu bạn uống rượu điều độ và ngừng hút thuốc. Có một cách khác để làm tăng nồng độ cholesterol tốt của bạn là hãy thường xuyên ăn trái cây, rau, các loại hạt và những loại cá có chất béo không bão hòa.

ảnh 5Nếu bạn đang thừa cân, điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ thể bạn chứa hàm lượng cholesterol xấu cao. Vì vậy, để làm giảm mức độ cholesterol xấu và tăng lượng cholesterol tốt, bạn phải tìm cách để giảm cân của bạn.

Theo Phạm Tình - Lao động

Tin liên quan

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi