Kỳ Duyên có nguy cơ bị tước vương miện HHVN

Nếu những tố cáo hành vi khác của Kỳ Duyên là đúng sự thật, người đẹp có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miệng. Đọc Thời trang trên Eva.vn

Sau khi một số báo và trang mạng đăng tải thông tin kèm đoạn băng hình cho rằng Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên hút thuốc tại một quán cà phê. Cùng những hình ảnh trong đó Kỳ Duyên bị tố là say xỉn khiến dư luận xã hội dậy sóng vừa qua.

Đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của cô cũng như ngôi vị Hoa hậu hiện tại. BTC cuộc thi HHVN, đã tiến hành xác minh các nguồn tin, gặp và làm việc với Hoa hậu Kỳ Duyên cùng gia đình, tham vấn ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực quản lý văn hóa và pháp luật. Nhằm đưa ra những nhận đình xác thực nhất.

ky duyen co nguy co bi tuoc vuong mien hhvn - 1

Sự việc trên đã làm ảnh hưởng nghiệm trọng đến hình ảnh cũng như danh tiếng của nàng Hoa hậu Việt Nam 2014. Nếu những tố cáo hành vi của cô là đúng sự thật, Kỳ Duyên có thể sẽ bị phạt hoặc nặng hơn là bị tước vương miệng.

Kỳ Duyên cũng thừa nhận hành vi hút thuốc lá như trong băng hình, và viết thư xin lỗi BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, lãnh đạo báo Tiền Phong và xin lỗi công khai trên trang mạng của mình về hành vi hút thuốc lá như trong đoạn băng hình.

Nhưng vẫn còn một số tình tiết liên quan đến dư luận và tố cáo khác cần phải xác minh làm rõ thêm. Hội đồng quyết định sẽ tiếp tục xác minh, giải quyết sự việc sau khi Vòng thi chung khảo khu vực phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 kết thúc

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

8 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 23/10/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Ống hút nhựa có độc?

Ống hút nhựa có độc?

1 giờ trướcHiện nay, những chiếc ống hút nhựa trở thành vật dụng quen thuộc gắn liền với những thức uống khác nhau như trà sữa, sinh tố, nước giải khát.

Tags

Tin khuyến mãi