Kim Dotcom: Megaupload sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa

Kim Dotcom vừa tuyên bố sẽ ra mắt một dịch vụ chia sẻ file trực tuyến mới, tốt hơn nhiều lần so với Mega và Megaupload trước đây.

Kim Dotcom – vị triệu phú internet đồng thời là ông chủ của Megaupload và Mega trước đây dường như đã sẵn sàng cho việc ra mắt một dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến mới.

Kim Dotcom hiện nay đang sống tại New Zealand và vẫn đang đối mặt với những rắc rối pháp lý từ cáo buộc vi phạm bản quyền của dịch vụ Megaupload và Mega trước đây. Theo các nguồn tin thân cận với ông trùm khét tiếng của internet thì ông đang chuẩn bị ra mắt một dịch vụ chia sẻ file "tốt chưa từng có" trong thời gian tới.

Gần đây, Kim Dotcom đã cảnh báo người dùng về việc sẽ đóng cửa Mega, dịch vụ chia sẻ file trực tuyến thứ 2 của ông được ra mắt từ năm ngoái.

Trao đổi với TorrentFreak, Kim Dotcom cho biết website mới của mình sẽ được mã hóa rất sâu, người sử dụng sẽ được cung cấp 100 GB lưu trữ miễn phí mà không giới hạn bất kỳ tính năng nào.

Trong một tweet ngắn trên trang Twitter cá nhân của mình, ông đã gọi ý rằng dịch vụ này sẽ được ra mắt vào tháng Giêng năm 2017 để kỷ niệm sự kiện FBI tấn công vào Megaupload trước đây.

Chính Kim Dotcom đã tự tin bắn tin cho người dùng rằng "Megaupload sẽ trở lại" và dịch vụ mới "sẽ làm cho mọi người hạnh phúc".

Tham khảo: Neowin

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

4 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi