Khung Apple iPhone 7 đủ bốn màu xuất hiện tại Việt Nam

Dù chưa ra mắt nhưng bộ khung iPhone 7 đủ bốn màu sắc đã được một thương gia Việt Nam mua về từ Trung Quốc.

Ảnh chụp cho thấy khung iPhone 7 này hoàn toàn phù hợp với những tin đồn xuất hiện trogn thời gian gần đây. Bốn màu sắc bao gồm vàng hồng, vàng, xám và bạc.

Mặc dù có thiết kế không khác mấy so với iPhone 6 và 6s nhưng chúng ta có thể nhìn ra một số điểm khác biệt gồm camera lớn hơn, lồi hơn và dải ăng-ten nhựa chỉ còn ôm vào hai mép cạnh trên và cạnh dưới, không còn dải cắt ngang nữa.

Nhìn vào cạnh dưới có thể thấy jack cắm tai nghe 3,5 mm đã bị loại bỏ chỉ còn khe loa ngoài, micro và cổng kết nối Lightning.

Theo anh Văn Thắng, người nhập những chiếc khung iPhone 7 này về, thì đây chưa phải là bộ khung hoàn chỉnh của iPhone 7. Anh cho biết những chiếc khung này được mua từ Trung Quốc nhưng không tiết lộ cách thức mua hàng cũng như chỉ phí cụ thể.

Dự kiến iPhone 7 sẽ được ra mắt vào tháng Chín.

Tag

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

18 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

1 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi