Không phải Lan Khuê, Hà Hồ mới chính là người Phạm Hương muốn "hạ bệ"

Trong chương trình game show The Face Việt Nam - Mỹ nhân họ phạm cho biết, cô giữ lại Lê Hà chính là muốn làm khó HLV Hồ Ngọc Hà.

Ở tập 6 của The Face Việt Nam, Phạm Hương đã bị chỉ trích dữ dội vì loại đi một thí sinh tiềm năng của team Lan Khuê. Mỹ nhân họ Phạm bị nhiều lời bàn tán và cho rằng cô đang sợ Hồ Ngọc Hà, nên mới không dám loại thí sinh của "nữ hoàng giải trí".

Tuy nhiên, sau khi tập 7 phát sóng, một đoạn trong đầu chương trình đã cho thấy được hoàn toàn chiến lược của Phạm Hương là muốn "hạ bệ" team Hồ Ngọc Hà.

Cô cho biết: "Phạm Hương không loại đội chị Hồ Ngọc Hà không có nghĩa là Hương sợ chị Hà. Bốn (số lượng thí sinh đội Hồ Ngọc Hà) chưa chắc đã tốt hơn 3 (số lượng thí sinh đội Phạm Hương). Hương giữ lại Lê Hà là Hương đang cố tình giữ lại điểm yếu của team Hồ Ngọc Hà.”

Có vẻ như Hà Hồ đã đoán được ý định của Phạm Hương, cô nhận định: “Để nói lời cảm ơn mãi thì Hà thấy thật sáo rỗng. Lời cảm ơn đã đúng như ý đồ của Hương nhưng Hà lại đang có một câu hỏi ngược lại là Hương đang muốn điều gì ở Hà”.

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 1

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 2

Với một chiến lược chặt chẽ và thông minh, Phạm Hương đang dần khẳng định được cô chính là một trong những HLV mạnh nhất của The Face Việt Nam.

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 3

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 4

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 5

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 6

Nhưng kế hoạch nào cũng có lỗ hổng, khi chiến thắng ở tập 7 thuộc về Lan Khuê. Phạm Hương hoàn toàn thất thủ khi chứng kiến Diệp Linh Châu phải ra về.

Hương đã mong rằng, Khuê sẽ sử dụng lại chiến thuật của cô, để loại đi thí sinh mạnh nhất cuộc thi là Phí Phương Anh. Nhưng Hồ Ngọc Hà mới chính là người cao tay, khi sử dụng Phí Phương Anh để thách đố Lan Khuê.

Nếu như Lan Khuê loại đi thí sinh mạnh nhất, khác nào dẫm lên vết xe đổ của Phạm Hương ở tập trước. Và để giữ hình ảnh với khán giả, cũng như bám sát vào tiêu chí của chương trình, Khuê đã cho Diệp Linh Châu ra về.

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 7

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 8

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 9

khong phai lan khue, ha ho moi chinh la nguoi pham huong muon "ha be" - 10

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

23 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

BV Giao thông Vận tải Vinh: Địa chỉ uy tín về phẫu thuật Phaco

BV Giao thông Vận tải Vinh: Địa chỉ uy tín về phẫu thuật Phaco

3 giờ trướcKhoa Mắt của BV Giao thông Vận tải Vinh không chỉ thực hiện tốt công tác khám, điều trị các bệnh về mắt, mà rất thành công trong việc đổi mới phương pháp phẫu thuật Phaco.

Tags

Tin khuyến mãi