Không cần đi đâu cả, startup Việt sẽ giúp bạn xét nghiệm máu ngay tại nhà

Sau cứu hộ, sửa chữa, Rada tiếp tục triển khai thêm các dịch vụ y tế tại nhà, định hướng trở thành nền tảng "giúp bạn" đúng nghĩa trải rộng tới mọi lĩnh vực.

Sau hơn nửa năm triển khai, Rada - nền tảng dịch vụ quanh ta đã đưa vào chính thức dịch vụ xét nghiệm tại nhà. Ba trong số rất nhiều dịch vụ được Rada tung ra lần này là: xét nghiệm đường máu - mỡ máu, xét nghiệm sức khỏe tổng quát cá nhân và xét nghiệm sàng lọc ung thư.

Chia sẻ về lý do ra đời của dịch vụ xét nghiệm tại nhà, đại diện Rada cho biết, chính bởi sự quá tải tại các bệnh viện, phòng khám, các thủ tục hành chính rườm rà, cộng thêm thời gian chờ đợi đã khiến người bệnh càng mệt mỏi và thậm chí ốm thêm.

Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của người dùng về dịch vụ y tế tiện ích, Rada là một trong những đơn vị tiên phong triển khai ứng dụng phục vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà và trả kết quả tận nơi.

Trong thời gian đầu triển khai dịch vụ xét nghiệm đường máu - mỡ máu, Rada đã miễn phí lần thử đầu tiên cho người dùng có trị giá 145.000 đồng/ lần. Phía Rada cam kết: trả kết quả qua email và điện thoại chỉ sau 2 tiếng, dịch vụ được chứng nhận bởi Bộ Y Tế.

Trên thực tế, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà thông qua ứng dụng đã xóa đi những e ngại, nỗi niềm người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Thay vì e ngại, người dùng sẽ hài lòng nhờ tiết kiệm đợc thời gian, thái độ phục vụ của đội ngũ năng động và tận tâm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng Rada cho iOSAndroid.

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

Dự đoán tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7

12 giờ trướcTình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 7 sẽ diễn ra như thế nào?Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo dự đoán tháng 7 là thời kỳ thăng hoa của Kim Ngưu

Sức khỏe

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

3 tiếng căng thẳng phẫu thuật cho bé trai bị não úng thủy

1 giờ trướcBé Đ. nhập viện trong tình trạng đầu to, không thể đi và tự ngồi được, 10 ngày gần đây có biểu hiện nôn nhiều, nôn sau khi ăn, kèm theo đau đầu.

Tags

Tin khuyến mãi