Kêu gọi đầu tư vào 30 dự án tại Thừa Thiên Huế

Thừa Thiên Huế đang kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào 30 dự án trên địa bàn tỉnh trong giai đoạn từ nay đến năm 2020.
Thừa Thiên - Huế đang kêu gọi các doanh nghiệp đầu tư vào 30 dự án trên địa bàn tỉnh
kêu gọi đầu tư dự án

Cụ thể, đây là các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng, thương mại, du lịch,… với tổng số vốn khoảng 70.000 tỷ đồng. Trong đó có nhiều dự án trọng điểm, có quy mô đầu tư lớn, nhất là trong lĩnh vực du lịch như xây dựng khu nghỉ dưỡng ven biển, khách sạn, sân golf, Khu kinh tế Chân Mây Lăng Cô, khu đô thị An Vân Dương,…

Một số ý kiến tại buổi Tọa đàm cho rằng, các dự án du lịch ở Huế hiện nay chủ yếu ở mức vừa và nhỏ, khách sạn phân khúc thấp nhiều, ở khu vực nội thành mới có khoảng hơn 600 phòng tiêu chuẩn 5 sao. Mặc dù có lợi thế vị trí nhưng so với các địa phương như Quảng Ninh, Phú Quốc, Đà Nẵng,… thì tốc độ phát triển của tỉnh còn khá chậm và giờ bị tụt lại do chưa đủ năng động.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

1 giờ trướcThời tiết nắng nóng và ẩm ướt của mùa hè luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là câu trả lời cho một trong số những rắc rối về sức khỏe thường gặp trong mùa hè.

Tags

Tin khuyến mãi