iPhone 7 sẽ được trang bị pin có dung lượng 1.960 mAh, cao hơn 14% so với 6s?

Chuyên gia tin đồn OnLeaks vừa cho biết Apple sẽ nâng cấp dung lượng pin của iPhone 7 lên mức 1960 mAh.

Thông tin về iPhone 7 liên tục phủ kín các phương tiện truyền thông trong những ngày qua và mới nhất là việc chiếc điện thoại này sẽ được trang bị một thỏi pin có dung lượng cao hơn 14% so với thiết bị cũ.

OnLeaks – một chuyên gia tin đồn đã có nhiều năm gắn bó với các sản phẩm của Apple – cho biết iPhone 7 sắp tới sẽ được trang bị một thỏi pin có dung lượng 1.960 mAh.

Đây quả là một thông tin tuyệt vời cho các iFan vì họ luôn muốn nhìn thấy các sản phẩm của Apple với dung lượng pin lớn hơn. Chúng ta còn nhớ rằng thiết bị tiền nhiệm của iPhone 7 là iPhone 6s chỉ được trang bị pin có dung lượng 1.715 mAh.

Như vậy, thỏi pin trên iPhone 7 sẽ có dung lượng cao hơn đến 14% so với iPhone 6s, "khả năng không đến 100% là thật nhưng gần như vậy" - OnLeaks.

Các chuyên gia vẫn hi vọng rằng quyết định tăng dung lượng pin cho iPhone 7 là sự thật mặc dù chưa chắc thỏi pin mới sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn so với iPhone 6s vì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, ví dụ như SoC hay chip xử lý. Nhiều khả năng Apple cũng sẽ nâng dung lượng pin của iPhone 7 Plus so với iPhone 6s Plus.

Tham khảo: Gsmarena

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

Xem tử vi 2018 cho tuổi Sửu: Hóa hung thành cát

16 giờ trướcVận mệnh của tuổi Sửu năm Mậu Tuất 2018 sẽ ra sao? Hãy cùng Boi.vn dự đoán tử vi 2018 về công danh sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe cho tuổi Sửu

Sức khỏe

Chùm ảnh: Lễ ký kết giữa BV Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ với Siemens Healthineers Việt Nam

Chùm ảnh: Lễ ký kết giữa BV Đột quỵ Tim mạch Cần Thơ với Siemens Healthineers Việt Nam

2 giờ trướcSáng 22/9, tại khách sạn Intercontinental Saigon diễn ra lễ ký kết hợp đồng cung cấp thiết bị và dịch vụ giữa Công ty TNHH Đầu tư Y tế Việt Cường và Siemens Healthineers cho dự án SIS Cần Thơ.

Tags

Tin khuyến mãi