iPhone 7 Plus lộ diện: Nút gạt silent biến mất, xuất hiện 3 dấu chấm lạ ở mặt lưng

Hình ảnh thực tế của phiên bản iPhone 7 Plus lộ diện, cho thấy một số thay đổi so với iPhone 7.

Chúng ta đã được thấy khá nhiều hình ảnh thiết kế của iPhone 7 và iPhone 7 Plus, chứng minh sự thay đổi lớn nhất là jack cắm 3.5mm bị loại bỏ. Tuy nhiên không chỉ có cổng 3.5mm là thứ duy nhất biến mất.

Theo những hình ảnh thực tế được cho là của phiên bản iPhone 7 Plus mà trang tin The Verge vừa công bố, có một thứ biến mất nữa đó chính là nút gạt silent. Đây là nút gạt để chuyển sang chế độ im lặng của iPhone, thường được đặt ngay trên hai phím tăng/giảm âm lượng.

Tuy nhiên theo những hình ảnh thực tế ở trên, chúng ta có thể thấy cạnh trái của máy chỉ còn hai nút tăng/giảm âm lượng. Rất có thể Apple đã loại bỏ nút gạt silent và tích hợp vào trong phần mềm của iPhone 7 Plus.

Ngoài sự thay đổi này, khi nhìn vào mặt sau của chiếc iPhone 7 Plus này chúng ta có thể thấy rõ cụm camera kép. Bên cạnh đó là việc chuyển hai viền ăng-ten xấu xí lên cạnh trên cùng và dưới cùng của máy. Đèn flash nằm ở chính giữa.

Và cuối cùng là sự xuất hiện của 3 dấu chấm kỳ lạ ở phía dưới. Đây chính là cổng kết nối Smart Connector mà chúng ta từng thấy trên iPad Pro. Tuy nhiên cổng kết nối này được sử dụng để kết nối với bàn phím vật lý của Apple, truyền dữ liệu cũng như điện năng.

Chưa rõ liệu Apple sẽ làm gì với cổng Smart Connector này trên iPhone 7 Plus, rất có thể chiếc iPhone mới cũng sẽ kết nối được với bàn phím Smart Keyboard. Ngoài những thay đổi trên, thiết kế tổng thể của chiếc iPhone này vẫn khá giống với iPhone 6.

Tham khảo: the verge

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

23 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

2 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi