iPhone 7 màu đen không gian xuất hiện trong video rò rỉ mới nhất

Trong video mới rò rỉ được ConceptisiPhone đăng tải lên YouTube ngoài màu cơ bản là vàng, vàng hồng còn có sự xuất hiện của phiên bản màu xám đen.

Càng gần ngày ra mắt, dự kiến vào tháng Chín, càng nhiều hình ảnh và video của iPhone 7 bị rò rỉ trên mạng. Một số nguồn tin cho rằng với iPhone 7, Apple sẽ trình làng một phiên bản màu sắc mới và nhiều khả năng sẽ loại bỏ phiên bản màu xám bạc.

Thiết kế của ba chiếc iPhone 7 trong video mới giống hệt iPhone 7 trong những hình ảnh và video đã rò rỉ trước đây. Dải ăng-ten cắt ngang đã bị loại bỏ và chỉ còn ôm vào viền cạnh trên và cạnh dưới. Trong khi đó camera có vẻ lớn hơn và lồi hơn so với phiên bản iPhone 6s.

Ở cạnh dưới, jack cắm tai nghe đã biến mất chỉ còn cổng sạc Lightning.

Video mới của iPhone 7, hé lộ màu đen

Về phần cứng, dự kiến iPhone 7 sẽ sử dụng vi xử lý A10, dung lượng lưu trữ 32 GB, chip kết nối LTE tốc độ cao hơn. Dự kiến máy cũng sẽ có khả năng chống nước tốt.

Tham khảo YouTube

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 25/09 đến 01/10/2017

6 giờ trướcXem tử vi tuần mới từ 25/09 đến 01/10/2017 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên của 12 con giáp trong tuần mới.

Tags

Tin khuyến mãi