iPhone 7 lộ ảnh mới rõ nét nhất

Chiếc iPhone 7 vừa lộ loạt ảnh mới và nguồn rò rỉ những hình ảnh này đều đến từ Trung Quốc.Trang công nghệ tiếng Trung TechTastic vừa đăng tải bức ảnh rõ nét về mẫu iPhone 7 màu vàng. Bức ảnh này cho thấy iPhone 7 sẽ có một camera lồi và hai dải nhựa thu phát sóng nằm ở sát phía trên và dưới máy, trông khá lạ mắt. Ngoài mặt lưng thì bức ảnh này chưa tiết lộ nhiều về thiết kế của iPhone 7.


Cùng với bức ảnh trên, theo trang Gizmochina thì một diễn viên Trung Quốc có tên Cecelia cũng mới đăng tấm ảnh đang cầm chiếc iPhone 7 màu xám lên trang mạng xã hội Weibo. Bức ảnh hơi mờ nhưng cũng có thể thấy vị trí camera trùng khớp với các ảnh iPhone 7 rò rỉ gần đây.


Cập nhật: Sau khi iPhone 7 lộ ảnh rõ nét thì iPhone 7 Plus cũng bắt đầu rò rỉ hình ảnh thực tế, mờ hơn nhưng vẫn thấy được tổng thể thiết kế, cụm camera kép lồi, hai dải nhựa nằm sát mép trên dưới giống iPhone 7 và đặc biệt là nút câm bên cạnh trái đã biến mất.iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào giữa tháng 9 tới.

Theo Vnreview

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

22 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

Bé gái được người mẹ ung thư sinh ra đã qua đời

1 giờ trướcLife Lynn ra đi chưa đầy hai tuần sau cái chết của người mẹ Carrie DeKlyen - bệnh nhân ung thư não đã từ chối hóa trị để sinh con.

Tags

Tin khuyến mãi