iPhone 7 lộ ảnh mới rõ nét nhất

Chiếc iPhone 7 vừa lộ loạt ảnh mới và nguồn rò rỉ những hình ảnh này đều đến từ Trung Quốc.Trang công nghệ tiếng Trung TechTastic vừa đăng tải bức ảnh rõ nét về mẫu iPhone 7 màu vàng. Bức ảnh này cho thấy iPhone 7 sẽ có một camera lồi và hai dải nhựa thu phát sóng nằm ở sát phía trên và dưới máy, trông khá lạ mắt. Ngoài mặt lưng thì bức ảnh này chưa tiết lộ nhiều về thiết kế của iPhone 7.


Cùng với bức ảnh trên, theo trang Gizmochina thì một diễn viên Trung Quốc có tên Cecelia cũng mới đăng tấm ảnh đang cầm chiếc iPhone 7 màu xám lên trang mạng xã hội Weibo. Bức ảnh hơi mờ nhưng cũng có thể thấy vị trí camera trùng khớp với các ảnh iPhone 7 rò rỉ gần đây.


Cập nhật: Sau khi iPhone 7 lộ ảnh rõ nét thì iPhone 7 Plus cũng bắt đầu rò rỉ hình ảnh thực tế, mờ hơn nhưng vẫn thấy được tổng thể thiết kế, cụm camera kép lồi, hai dải nhựa nằm sát mép trên dưới giống iPhone 7 và đặc biệt là nút câm bên cạnh trái đã biến mất.iPhone 7 và iPhone 7 Plus dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào giữa tháng 9 tới.

Theo Vnreview

Tag

Đời sống

Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 09:25Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 19/08/2017 Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Sức khỏe

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

Những việc tuyệt đối không nên làm sau khi ăn no

1 giờ trướcMột số thói quen tưởng như vô hại sau bữa cơm nhưng lại là nguyên nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Tags

Tin khuyến mãi