iPhone 6 Plus tiếp tục phát nổ dù sạc bằng sạc chính hãng

Chiếc iPhone 6 Plus thứ 2 trong tuần đã phát nổ khi đang sạc với sạc chính hãng của Apple. Liệu có phải một sự cố tương tự như với Galaxy Note7 đang xảy ra với iPhone hay không?

Theo thông tin từ ABC30 thì một chiếc iPhone 6 Plus đã bất ngờ phát nổ trong lúc sạc. Chiếc điện thoại này thuộc sở hữu một cô gái tên là Yvette Estrada ở Fresno, California, Mỹ. Sau khi vụ việc xảy ra, chiếc điện thoại đã hoàn toàn hư hỏng và không còn sử dụng được nữa. Đáng lưu ý là cô gái này đã sạc chiếc iPhone bằng cục sạc theo máy chứ không phải phụ kiện của bên thứ 3.

Vào lúc 3:00 sáng, Estrada bị đánh thức bởi một tiếng nổ lớn và mùi nhựa cháy khét. Khói đen phát ra nghi ngút từ chiếc iPhone 6 Plus của cô.

Được biết, Estrada mua chiếc iPhone của mình cách đây 3 tháng. Cô đã gọi cho Apple ngay ngày hôm sau và cung cấp hình ảnh của chiếc điện thoại bị hư hỏng. Cô muốn nhận được một thiết bị thay thế từ cửa hàng của Apple nơi khu vực mình sinh sống.

Vụ nổ không khiến Estrada bị thương nhưng làm cho chiếc bàn ngay cạnh giường, một cặp kính và một đế sạc Apple Watch bị hư hỏng.

Đầu tuần này, một chiếc iPhone 6 Plus khác cũng bốc cháy khi để trong túi quần của một sinh viên. Nguyên nhân thực sự của cả 2 vụ này hiện vẫn chưa được xác định (nó có thể do pin bị lỗi hoặc ngắn mạch). Apple đã không có bất kỳ phát ngôn chính thức nào về 2 vụ việc nhưng đang cho tiến hành điều tra nguyên nhân.

Tham khảo:PhoneArena

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

19 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Tags

Tin khuyến mãi