iOS 10 beta khiến người dùng bị khoá Apple ID

Nếu đang dùng iOS 10 beta và kích hoạt bảo mật 2 bước, bạn có nguy cơ bị khoá tài khoản Apple ID của mình.

Apple đã phát hành iOS 10 beta để người dùng có thể tải về sử dụng thử trước khi bản chính thức của hệ điều hành ra mắt vào tháng 9. Thế nhưng, rất có thể thông tin dưới đây sẽ là lý do khiến bạn không muốn cài iOS 10 trên iPhone/iPad của mình.

Theo phản ánh của một số người dùng, sau khi cài đặt iOS 10, đồng thời sử dụng tính năng xác thực 2 bước của Apple, thiết bị của họ đã bị khoá Apple ID mà chưa có cách nào khắc phục được. Người dùng cũng không thể reset mật khẩu để đăng nhập trở lại. Tuy nhiên, rất may rằng đây chỉ là một lỗi đơn thuần do bản beta của iOS 10 chứ không phải Apple ID của người dùng bị hacker đánh cắp.

Theo bộ phận hỗ trợ Apple Support của "Táo khuyết", lỗi xảy ra xuất phát từ hệ thống xác thực 2 bước của hãng. Apple cũng trả lời một người dùng bị khoá Apple rằng lỗi có thể có nguyên nhân máy chủ mà phần mềm beta sử dụng hoặc do các trục trặc ngay trong bản thân iOS 10 beta. Nhà sản xuất iPhone cũng đang tích cực khắc phục sự cố, tuy nhiên, điều này một lần nữa cho thấy bạn không nên cài các phần mềm dùng thử trên những thiết bị mà mình sử dụng cho công việc hàng ngày.

Theo ICTNews

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp

2 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 22/09/2017 Thứ Sáu của 12 con giáp tức ngày 3 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Sau một lần đi gội đầu ngoài tiệm, người đàn ông bỗng trở nên tàn phế

Sau một lần đi gội đầu ngoài tiệm, người đàn ông bỗng trở nên tàn phế

20 phút trướcDave Tyler là kỹ sư âm thanh, từng làm việc với nhiều nghệ sỹ lớn. Nhưng người bố 2 con này giờ phải vật lộn với cuộc sống và sức khỏe chỉ sau một lần ra tiệm gội đầu.

Tags

Tin khuyến mãi