iOS 10 Beta 5 được phát hành với những thay đổi đáng kể

Sau 4 phiên bản Beta, ngày hôm nay - chỉ 1 tuần sau khi ra mắt Beta 4, iOS Beta 5 đã chính thức được phát hành với một số cập nhật đáng kể.Theo đó, cả 2 trang công nghệ chuyên về các sản phẩm của Apple macrumors và 9to5mac đã có bài trên tay đánh giá các tính năng mới của phiên bản Beta 5 này. Trước hết, ta cùng điểm qua 5 tính năng mới trong lần cập nhật này nhé:

- Âm thanh khóa mới: âm thanh khi khóa màn hình đã được thay đổi, nghe giống như tiếng đóng cửa vậy.

- Smart Battery Case: iPhone 6 và iPhone 6s đã hoạt động ổn định với Smart Battery Case.

- Âm bàn phím to hơn.

- Biểu tượng Music output trong Control Center đã được thiết kế lại: không còn là biểu tượng tai nghe nữa, thay vào đó là hình tam giác với biểu tượng sóng xung quanh.

[​IMG]

- Settings
: Phần cài đặt Home đã bị loại bỏ trên iPhone, nhưng vẫn còn tồn tại trên iPad.

- Widgets: bảng widgets mới, hiển thị khi vuốt sang bên phải từ màn hình khóa. Widget của các hãng bên thứ ba cũng có background tối hơn.

- Hình ảnh: tái xử lý dữ liệu nhận dạng khuôn mặt, do đó, những tên đã đặt, sở thích và dữ liệu khuôn mặt đã được sát nhập đầu bị reset.

- Download ứng dụng phải dùng Touch ID sau khi khởi động lại.

Theo Techrum

Tin mới

Đời sống

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

6 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 23/08/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 2 Tháng 7 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

'Một ổ dịch nhỏ xảy ra, sự sống cả cộng đồng sẽ bị đe dọa'

2 giờ trướcBất cứ ai cũng hiểu điều này, nhưng câu chuyện về những con muỗi bao giờ cũng tẻ nhạt. Chẳng ai nghĩ đến việc phát hiện sớm muỗi Aedes Aegypty và bắt chúng.

Tags

Tin khuyến mãi