iOS 10 Beta 5 được phát hành với những thay đổi đáng kể

Sau 4 phiên bản Beta, ngày hôm nay - chỉ 1 tuần sau khi ra mắt Beta 4, iOS Beta 5 đã chính thức được phát hành với một số cập nhật đáng kể.Theo đó, cả 2 trang công nghệ chuyên về các sản phẩm của Apple macrumors và 9to5mac đã có bài trên tay đánh giá các tính năng mới của phiên bản Beta 5 này. Trước hết, ta cùng điểm qua 5 tính năng mới trong lần cập nhật này nhé:

- Âm thanh khóa mới: âm thanh khi khóa màn hình đã được thay đổi, nghe giống như tiếng đóng cửa vậy.

- Smart Battery Case: iPhone 6 và iPhone 6s đã hoạt động ổn định với Smart Battery Case.

- Âm bàn phím to hơn.

- Biểu tượng Music output trong Control Center đã được thiết kế lại: không còn là biểu tượng tai nghe nữa, thay vào đó là hình tam giác với biểu tượng sóng xung quanh.

[​IMG]

- Settings
: Phần cài đặt Home đã bị loại bỏ trên iPhone, nhưng vẫn còn tồn tại trên iPad.

- Widgets: bảng widgets mới, hiển thị khi vuốt sang bên phải từ màn hình khóa. Widget của các hãng bên thứ ba cũng có background tối hơn.

- Hình ảnh: tái xử lý dữ liệu nhận dạng khuôn mặt, do đó, những tên đã đặt, sở thích và dữ liệu khuôn mặt đã được sát nhập đầu bị reset.

- Download ứng dụng phải dùng Touch ID sau khi khởi động lại.

Theo Techrum

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo

7 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 24/10/2017 Thứ Ba của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 24/10/2017

Sức khỏe

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

Đây là cách uống nước khoa học khi bạn bị béo phì, táo bón hoặc cảm lạnh

4 giờ trướcUống nước cũng là một hoạt động hàng ngày. Thế nhưng bạn có chắc chắn mình đang uống nước đúng, nhất là khi đang bị cảm lạnh, táo bón, béo phí hay nôn mửa hay không.

Tags

Tin khuyến mãi