Instagram cuối cùng cũng có ứng dụng riêng cho máy tính Windows

Đây là một ứng dụng Instagram hoàn toàn độc lập, bạn có thể tải về từ Windows Store ngay bây giờ.

Sau khi có ứng dụng riêng cho iOS, Android và cả Windows Mobile, mạng xã hội ảnh Instagram chính thức tung ra ứng dụng riêng dành cho hệ điều hành Windows máy tính. Đây là một ứng dụng hoàn toàn độc lập, bạn có thể tải về từ Windows Store ngay bây giờ.

Ứng dụng Instagram trên Windows cho phép bạn xem hình ảnh của bạn bè và những người mà bạn follow, xem Storie, đọc và gửi tin nhắn. Nó cũng có tính năng tìm kiếm, tab Explore và cho phép bạn truy cập vào trang cá nhân của mình.

Điểm khác biệt so với Instagram phiên bản Web, đó là ứng dụng này cho phép bạn chia sẻ hình ảnh trực tiếp qua Facebook và Messenger từ menu ngữ cảnh. Bạn có thể bấm vào biểu tượng “...” để truy cập.

Ứng dụng cũng cho phép chụp và đăng tải hình ảnh, nhưng chỉ áp dụng với các máy tính bảng vì nó chỉ hỗ trợ camera sau. Đây có lẽ là một hạn chế lớn, nó cũng gây ra bất tiện khi bạn bấm vào để thêm Story trên một máy tính không có camera sau, ứng dụng sẽ bị crash.

Ngoài ra thì giao diện của ứng dụng Instagram này vẫn khá giống với phiên bản web. Các hình ảnh vẫn được hiện ở chính giữa và để lại khoảng trống khá lớn ở 2 bên. Hy vọng rằng Instagram sẽ sớm có những cải tiến để giúp ứng dụng này trở nên tuyệt hơn.

Tải ứng dụng Instagram cho Windows tại đây.

Tham khảo: thenextweb

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi