Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID New Zealand để tải sớm Pokémon GO!

Nếu chuyển vùng tài khoản Apple ID bị yêu cầu nhập thẻ tín dụng thì hướng dẫn trong bài viết sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

Pokémon GO! là cái tên được chú ý nhất ngày hôm nay bởi lối chơi mới lạ cùng danh tiếng của tựa game huyền thoại này. Điểm khiến Pokémon GO! tạo cơn sốt là cách chơi tương tác với thế giới thực, trò chơi sẽ lấy dữ liệu GPS xung quanh bạn để tạo thành bản đồ game, các nhân vật hiển thị gần gũi hơn so với nhiều trò chơi khác.

Dù nhận được sự quan tâm của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới nhưng tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có thiết bị iPhone (iOS) tại Úc và New Zealand và người dùng Android mới có thể tải về Pokémon GO! về máy. Nếu đang sử dụng iPhone và tài khoản Apple ID không thuộc hai nước trên, khi chuyển vùng bị yêu cầu nhập thẻ tín dụng, bạn có thể làm theo hướng dẫn sau để tải game.

Bước 1: Truy cập AppStore trên iPhone, ở "Featured" kéo xuống cuối bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Apple ID hiện tại. Nhấn vào tên Apple ID và chọn "Sign Out" để đăng xuất.

Bước 2: Trong phần tìm kiếm của AppStore, gõ Pokemon GO. Nhấn "Get" => "Install" để cài đặt game.

Bước 3: AppStore sẽ yêu cầu Apple ID để tải về. Nhấn vào ô "Tạo ID Apple Mới" để tạo tài khoản tương thích cho phép tải Pokémon GO!.

Bước 4: Ở phần Quốc Gia, chọn: New Zealand. Ấn "Next" để tiếp tục.

Bước 5: Nhập thông tin email (chưa sử dụng cho Apple ID), mật khẩu và câu hỏi bảo mật để đăng ký Apple ID mới.

Bước 6: Tại bước này AppStore sẽ yêu cầu nhập thẻ tín dụng, tuy nhiên nếu bạn làm theo hướng dẫn trong bài sẽ xuất hiện thêm một phần "None". Click vào "None" để không nhập thẻ tín dụng, chỉ nhập thông tin liên hệ phía dưới. Lưu ý thông tin liên hệ nên tìm kiếm trên Google về địa chỉ, số điện thoại và Postcode của New Zealand trên Google để nhập chính xác. Bạn cũng có thể sử dụng thông tin như hình dưới.


Tùy chọn None cho phép chúng ta bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng.

Tùy chọn "None" cho phép chúng ta bỏ qua bước nhập thẻ tín dụng.

Bước 7: Quá trình đăng ký Apple ID kết thúc, bạn cần truy cập email để kích hoạt tài khoản. Sau đó tiến iPhone sẽ tự động tải tiếp Pokémon GO! về máy.

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp

5 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 26/09/2017 Thứ Ba của 12 con giáp tức ngày 7 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

7 vấn đề sức khỏe thường gặp trong mùa hè và cách xử trí

1 giờ trướcThời tiết nắng nóng và ẩm ướt của mùa hè luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề sức khỏe. Dưới đây là câu trả lời cho một trong số những rắc rối về sức khỏe thường gặp trong mùa hè.

Tags

Tin khuyến mãi