Hướng dẫn cách khởi đầu Pokémon GO bằng PIKACHU!

Chắc hẳn ai đam mê phim Pokémon cũng đều biết và yêu thích Pikachu, một Pokémon cực kỳ đáng yêu. Và trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khởi đầu game Pokémon GO với Pikachu.

Trong tựa game Pokémon GO gây sốt toàn cầu vừa ra mắt, người chơi được khuyến khích bắt đầu với một trong ba Pokemon là Charmander, Bulbasaur, hoặc Squirtle. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn Pikachu miễn là bạn kiên nhẫn.

Dưới đây là cách thực hiện:

1. Đăng nhập một tài khoản mới vào game Pokémon GO như bình thường.

2. Giáo sư sẽ nói chuyện với bạn về cách hoạt động của Pokémon GO và đưa ra ba Pokémon cho bạn lựa chọn. Những Pokemon sẽ hiện ra và chắc chắn bạn sẽ muốn chọn chúng để khám phá. Nhưng không nên, nếu muốn có Pikachu thì hãy kiên nhẫn.

3. Bạn bỏ qua ba Pokémon trên và bắt đầu đi bộ xung quanh. Hãy đi xa tới mức ba Pokémon trên không còn trên màn hình smartphone nữa.

4. Khi đã đủ tầm xa, ba Pokémon này sẽ hiển thị trở lại xung quanh bạn.

5. Tiếp tục đi bộ.

Khi bạn khiến các Pokémon ban đầu biến mất ba lần game sẽ có những điều chỉnh. Trong lần tái xuất hiện thứ tư chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của Pokémon thứ tư và đó chính là Pikachu. Và bạn có thể bắt Pikachu làm Pokémon khởi đầu một cách dễ dàng như ba Pokémon trước đó.

Cậu bé Ash đã chọn Pikachu trong tập đầu của loạt phim truyền hình Pokémon chứ không chọn các Pokémon khởi đầu chuẩn mức khác. Từ đó, Ash và Pikachu đã trải qua rất nhiều chuyến phưu lưu, thử thách cùng với nhau. Bạn muốn khởi đầu với Pikachu như Ash? Hãy làm theo hướng dẫn này, trang tin SlashGear đảm bảo rằng nó sẽ hoạt động.

Tham khảo SlashGear

Tag

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

10 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

Ra mắt ứng dụng hướng dẫn sơ cấp cứu miễn phí

4 giờ trướcTrung tâm Nghiên cứu và hỗ trợ sức khỏe cộng đồng (CCHS), Chương trình Survival Skills Viet Nam (SSVN) vừa ra mắt ứng dụng điện thoại hướng dẫn sơ cấp cứu bằng tiếng Việt miễn phí.

Tags

Tin khuyến mãi