"Hung thủ" bất ngờ làm chân thanh niên nhuốm máu khi đi tắm biển

Một cậu thanh niên sau khi nhúng chân xuống khu vực biển Dendy Street tại Brighton, Úc, thì bỗng cảm thấy đau nhói và kinh hoàng phát hiện đôi bàn chân nhuốm đầy máu tươi, chảy máu không ngừng.

Sam Kanizay, 16 tuổi, kể lại rằng sau một buổi chiều chơi đá bóng nóng nực nên định nhúng xuống biển một chút cho mát mẻ. Không ngờ chỉ vừa thả chân vào nước biển một thời gian ngắn, bước lên bờ liền thấy đau nhói và đôi chân phủ đầy máu, chảy không ngừng.

Con trai chân nhuốm máu tươi sau khi đi tắm biển, người bố đặt bẫy và phát hiện ra hung thủ - Ảnh 1.Ảnh: Internet

Sam sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng các bác sĩ tại bệnh viện đã vô cùng bối rối. Phó giáo sư của Trường Khoa học Sinh học Đại học Monash, Richard Reina, cho biết ông chưa bao giờ thấy sự việc tương tự xảy ra trước đây.

Hàng trăm vết thương nhỏ li ti trên chân Sam đã được sinh thiết và khâu lại. Vết thương kỳ quái chảy máu rất nhiều, tựa như Sam đã bị ăn thịt và hút máu bởi một loài sinh vật biển nào đó. Tuy nhiên, các bác sĩ vẫn không thể xác định được nguyên nhân chính xác cho sự việc kinh khủng xảy ra với Sam.

Con trai chân nhuốm máu tươi sau khi đi tắm biển, người bố đặt bẫy và phát hiện ra hung thủ - Ảnh 2.Ảnh: Internet

“Không ai biết thứ gì đã gây ra vết thương cho Sam. Đã có rất nhiều chuyên gia vào cuộc nhưng không ai giải thích được”, ông Jarrod, bố của Sam cho biết.

Cuối cùng, bố của Sam, ông Jarrod Kanizay quyết định bắt tay vào điều tra sự việc theo cách riêng của mình.

“Tôi nhớ Sam có kể, khi bước lên bờ nó cảm thấy cát dính rất nhiều dưới chân và phủi đi thì mới thấy máu tuôn ra, vậy nên tôi quyết định đi điều tra một chuyến”.

Chiều hôm đó, Jarrod chuẩn bị lưới, vài mẩu thịt tươi và đến giăng bẫy tại vùng biển nơi con trai gặp nạn. Chỉ trong một đêm, Jarrod quay trở lại và kinh hoàng phát hiện trong lưới là hàng trăm con sinh vật nhỏ đang ăn thịt. Hóa ra thủ phạm gây ra vết thương đầy máu trên chân Sam chính là loài chấy biển.

Con trai chân nhuốm máu tươi sau khi đi tắm biển, người bố đặt bẫy và phát hiện ra hung thủ - Ảnh 3.Hàng trăm con chấy biển bu vào những miếng thịt tươi.

Đoạn video mà Jarrod quay lại về các sinh vật biển lúc nhúc bị nghi là hung thủ đã cắn nát chân Sam khiến cho người xem phải nổi da gà.

Con trai chân nhuốm máu tươi sau khi đi tắm biển, người bố đặt bẫy và phát hiện ra hung thủ - Ảnh 4.Cận cảnh loài chấy biển lúc nhúc đang thưởng thức bữa ăn của mình.

Nhà sinh vật học biển Đại học Melbourne, Michael Keough, cho biết: “Có thể Sam không cảm thấy đau khi bị cắn vì nhiệt độ nước lúc đó khá lạnh. Loài chấy biển này là sinh vật dọn rác, chuyên ăn xác chết và thịt động vật tươi sống. Nếu đứng một chỗ trong thời gian dài, chúng sẽ kéo đến ngày càng đông và bắt đầu tấn công bạn.”

“Thông thường khi cảm thấy đau, bạn chỉ cần di chuyển sang vùng nước khác hoặc leo lên bờ nhưng có lẽ nước quá lạnh nên khiến cho Sam tê liệt, không thấy đau nữa”, giáo sư Reina giải thích. “Đây cũng là trường hợp khá hiếm hoi nên mọi người cũng không nên quá sợ hãi.”

Con trai chân nhuốm máu tươi sau khi đi tắm biển, người bố đặt bẫy và phát hiện ra hung thủ - Ảnh 5.Ảnh: Internet

Một số cư dân địa phương thường xuyên tắm biển tại khu vực Dendy Street cho biết, họ đã tắm ở đây nhiều năm trời nhưng chưa từng bị chấy biển cắn, có người từng bị cắn thì chỉ mẩn đỏ một chút chứ không đến nỗi kinh khủng như vết thương của Sam.

Sau tai nạn bất ngờ ngày hôm đó, trả lời với báo chí, Sam nói: “Có lẽ tôi sẽ không ra biển một thời gian dài nữa. Có muốn tắm mát, thôi thì cứ vào bể bơi cho an toàn”.

Theo Đinh Hương - Thời đại

Tin liên quan

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo

10 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 20/10/2017 Thứ Sáu của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 20/10/2017

Sức khỏe

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

BV Mắt TPHCM để ngoài sổ sách hơn 1.000 tỉ

7 giờ trướcĐó là kết luật của Thanh tra TPHCM. Ngoài ra, có 19 bác sĩ dù không trực tiếp phẫu thuật nhưng lại đứng tên trong 3.225 hồ sơ bệnh án là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật.

Tags

Tin khuyến mãi