HTC chuẩn bị trình làng HTC Bolt, thiết kế giống HTC 10, chạy Android Nougat

HTC đang chuẩn bị giới thiệu chiếc smartphone chạy Android Nougat đầu tiên của mình là HTC Bolt.

Nguồn tin từ PhoneArena cho biết HTC đang chuẩn bị phát hành một chiếc điện thoại có tên HTC Bolt tại Mỹ. Đây có thể là chiếc smartphone đầu tiên của HTC chạy hệ điều hành Android Nougat (không tính Pixel và Pixel XL vì chúng mang thương hiệu Google dù do HTC sản xuất).

Theo nhà phát triển ROM HTC LlabTooFeR, Bolt sẽ chạy Android Nougat với Sense UI 8 (phiên bản Sense tương tự với HTC 10).

HTC Bolt có tên mã là HTC Acadia và không phải là thiết bị độc quyền cho thị trường Mỹ mà nhiều khả năng sẽ có mặt tại các thị trường khác như Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Nguồn tin dự đoán nhà mạng Sprint sẽ độc quyền bán ra HTC Bolt tại thị trường Mỹ (có thể bắt đầu từ tuần tới). Các chi tiết về cấu hình của HTC Bolt vẫn chưa được tiết lộ ngoại trừ việc thiết bị có thiết kế thân kim loại tương tự như HTC 10 và cũng được tích hợp máy quét vân tay. Máy ảnh sau của HTC Bolt hỗ trợ đèn Flash LED kép nhưng có vẻ như sẽ không có tính năng lấy nét bằng tia laser.

Tham khảo: PhoneArena

Tin mới

Đời sống

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

Bày chiêu CẦU MAY XUA RỦI cho 12 con giáp trong tháng cô hồn

1 giờ trướcBước vào tháng 7 âm lịch, tháng cô hồn hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng, bởi tháng này được cho là một tháng kém lành, nhiều điềm xấu.

Tags

Tin khuyến mãi