Hộp đựng Note7 trên eBay đang có giá lên tới 60 USD

Không có hộp thì ai cho hoàn tiền?

Giờ đây số phận mọi chiếc Galaxy Note 7 trên toàn thế giới đã đi đến hồi kết bởi quyết định chính thức thu hồi tất cả thiết bị, đồng thời ngừng sản xuất, khiến cho giá trị của nó tụt giảm thê thảm gần như không còn gì cả. Kể cả khi bạn vẫn ngoan cố giữ lại chiếc Note 7 của mình (mà vốn là điều không được khuyến nghị một chút nào) thì có lẽ sẽ chẳng ai mạo hiểm chịu mua lại nó nếu một ngày bạn mở hàng bán lại. Nhưng đừng vội từ bỏ hy vọng, vì bất ngờ là vẫn còn một thứ bỗng trở nên “nổi như cồn” hơn hẳn nhân vật chính Note 7: Bộ hộp đựng bên ngoài.

Cụ thể, một vài chủ nhân trước đó từng sở hữu loạt thiết bị này đã rao bán vỏ hộp trên eBay, và một số trường hợp có giá niêm yết lên đến 60 USD.

Hộp đựng Note7 trên eBay đang có giá lên tới 60 USD - Ảnh 1.

Thông thường khi bạn tiến hành đổi trả smartphone để được hoàn lại tiền vì một lý do nào đó, trọn bộ hộp đựng bao gồm thiết bị và phụ kiện phải được hoàn lại nguyên vẹn, nếu không sẽ không được chấp nhận theo quy định. Nhưng vì Note 7 được cho là dính lỗi nghiêm trọng trên quy mô lớn, và Samsung cũng không mặn mà gì trong công cuộc cứu vãn số phận của nó, nên họ chỉ cần chiếc điện thoại được hoàn trả thôi là đủ.

Từ đó, khá nhiều người đang tận dụng cơ hội này để giữ lại vỏ hộp cũng như các phụ kiện liên quan và sau đó bán lại. Vẫn chưa chắc sẽ có ai mua một chiếc hộp Note 7 nhưng lại không có thiết bị chính, nhưng đối với những fan "cứng" của Samsung, đó thật sự là một kỷ vật quý giá cho một thế hệ điện thoại lẽ ra xứng đáng là đứng trong hàng ngũ thành công rực rỡ nhất của công ty.

Hiện tại trên eBay đã xuất hiện cả một danh sách bán hộp Note 7 đang chờ đặt mua, và vẫn tiếp túc không ngừng tăng lên. Bên cạnh việc một số người chỉ đề giá khoảng 25 USD, số khách lại tăng lên đến 60 USD, tất nhiên là cho cả phụ kiện đi kèm nữa.

Hộp đựng Note7 trên eBay đang có giá lên tới 60 USD - Ảnh 2.

Cộng với việc bạn có thể được hưởng tiền ưu đãi là 100 USD nếu chấp nhận đổi trả Note 7 và nhận lại một thiết bị Samsung khác (hoặc chỉ 25 USD nếu quyết định đổi thương hiệu sử dụng), thì số tiền bán được nhờ vào bộ khung hộp Note 7 kia cũng góp phần không nhỏ cho bạn nâng cấp lên một sản phẩm mới trong tương lai đó.

Tất nhiên là giá thành của những chiếc hộp này sẽ sớm tụt nhanh vì sẽ ngày càng nhiều người nhận ra họ có thể kiếm chút lời lãi chỉ bằng một chiếc vỏ giấy đơn giản. Vì vậy, hãy nhanh tay lên nếu muốn thu lợi một chút trước khi cơ hội vụt mất.

Mặt khác, nếu vẫn còn giữ cho mình nguyên một chiếc Note 7, hãy cân nhắc dừng sử dụng nó ngay lập tức và trả lại cho nhà sản xuất. Samsung đã khuyến cáo tuyệt đối không nên sử dụng nó, vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm không thể đoán trước được.

Tham khảo: cultofmac

Tin mới

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Hôm qua, 05:27Xem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Sức khỏe

Dùng đũa mốc coi chừng mang bệnh

Dùng đũa mốc coi chừng mang bệnh

39 phút trướcĐũa là vật dụng không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, tuy nhiên nếu sử dụng đũa ăn quá lâu, bảo quản không tốt, ít phơi nắng làm cho đũa bị mốc... là nguyên nhân gây bệnh cho con người.

Tags

Tin khuyến mãi