Hơn một triệu chiếc Note7 vẫn đang hoạt động, sau khi có yêu cầu thu hồi

Vẫn còn rất nhiều người chưa chịu trả lại những chiếc Note7 cho Samsung, thậm chí là vẫn đang sử dụng.

Samsung đã khai tử dòng điện thoại Note7 và yêu cầu tất cả mọi người trả lại những chiếc Note7 đang sử dụng, đổi lại họ sẽ được hoàn tiền và hỗ trợ thêm 100USD nếu đổi sang một chiếc smartphone Galaxy khác. Thế nhưng có vẻ như rất nhiều người dùng vẫn đang chống đối lại yêu cầu của hãng điện thoại Hàn Quốc.

Dữ liệu của Apteligent cho thấy vẫn còn rất nhiều chiếc Note7 hiện đang hoạt động, bất chấp nguy cơ cháy nổ có thể xảy ra. Số lượng máy Note7 hoạt động đạt đỉnh cao nhất vào thứ 2, sau đó đã giảm xuống khi Samsung tuyên bố khai tử vào hôm thứ 3.

Thế nhưng số máy Note7 hoạt động hiện vẫn còn cao hơn cả trước đợt thu hồi đầu tiên của Samsung vào tháng 9. Biểu đồ thống kê của Apteligent cho chúng ta thấy rất rõ sự thay đổi của số lượng máy Note7 hoạt động trong thời gian qua.

Theo thống kê, vẫn còn khoảng 40% người dùng Note7 không quan tâm tới lời cảnh báo của Samsung. Tháng trước, Samsung cho biết đã bán ra 2,5 triệu máy Note7 trên toàn thế giới. Hiện tại, Samsung đang hợp tác với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng để thu hồi 1,9 triệu chiếc Note7 tại Mỹ.

Thế nhưng kêu gọi là một chuyện, việc người dùng vẫn tiếp tục cố ý không chịu hoàn trả Note7 lại là chuyện khác. Thậm chí một số người còn thách thức Samsung “đến lấy lại nó khi nào tôi chết”.

Hành động này khiến cho Samsung tiếp tục gặp khó, hơn thế nữa nó gây ra những nguy cơ cháy nổ do Note7 có thể tiếp tục xảy ra.

Tham khảo: cnet

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp

15 giờ trướcXem tử vi hàng ngày - tử vi ngày 20/09/2017 Thứ Tư của 12 con giáp tức ngày 1 Tháng 8 Năm 2017 AL xem bói sự nghiệp, tình duyên, gia đạo, ngày tốt xấu.

Tags

Tin khuyến mãi