Hoa hậu Việt Nam 2016: Sự thật việc "bản sao vợ Duy Nhân" bị tố lừa dối, thiếu thân thiện

BTC cuộc thi HHVN đã có những giải đáp về nghi án giả dối của người đẹp được mệnh danh là bản sao vợ Duy Nhân - Lê Trần Ngọc Trân.

Dự án “Người đẹp Nhân ái” là một điểm nhấn mới của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016. Chương trình dưới dạng truyền hình thực tế và được nhiều khán giả quan tâm. Bởi tính nhân vân sâu sắc, mà chương trình cùng các người đẹp mang lại cho người dân nghèo ở những nơi gặp khó khăn trên cả nước.

Mới đây, sau khi "Dự án nhân ái" của thí sinh Lê Trần Ngọc Trân được lên sóng. Đã có một ý kiến của khán giả cho rằng việc Ngọc Trân nhặt rác là sự sắp xếp của ekip quay hình, anh cũng cho biết thêm mình là một trong những thanh niên đang tắm biền và uống bia lúc đấy ở Lý Sơn. 

Thanh niên này còn cho rằng, việc người đẹp "Bản sao vợ Duy Nhân" từ chối cho anh chụp ảnh cùng, cũng là hành động thiếu thân thiện và không phù hợp với tiêu chí của một Hoa hậu Nhân Ái.

hoa hau viet nam 2016: su that viec "ban sao vo duy nhan" bi to lua doi, thieu than thien - 1

Những hình ảnh đẹp của Ngọc Trân nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

hoa hau viet nam 2016: su that viec "ban sao vo duy nhan" bi to lua doi, thieu than thien - 2

Nụ cười rạng rỡ trên môi của nàng thơ gốc Huế khi tham gia các hoạt động cùng người dân đảo Lý Sơn.

hoa hau viet nam 2016: su that viec "ban sao vo duy nhan" bi to lua doi, thieu than thien - 3

Lê Trần Ngọc Trân đang là thí sinh được ủng hộ nhiều  tại cuộc thi HHVN 2016.

hoa hau viet nam 2016: su that viec "ban sao vo duy nhan" bi to lua doi, thieu than thien - 4

BTC cuộc thi HHVN 2016, đã chính thức lên tiếng và nêu rõ sự việc trên với dòng trích dẫn lời cáo buộc vô căn cứ của một thanh niên trân mạng.

hoa hau viet nam 2016: su that viec "ban sao vo duy nhan" bi to lua doi, thieu than thien - 5

BTC cũng nói rằng việc Ngọc Trân không chấp nhận chụp ảnh là do ekip không đồng ý, vì đang quay hình và việc tiết lộ các khung cảnh, nhân vật là phạm luật. Ngoài ra thanh niên xin chụp ảnh cùng cũng đang mặc quần bơi và không được tế nhị, nếu bức ảnh được đăng tải trên mạng xã hội sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của thí sinh và chương trình.

hoa hau viet nam 2016: su that viec "ban sao vo duy nhan" bi to lua doi, thieu than thien - 6

Sau khi lời tố cáo này được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã vào giải thích cũng như bênh vực Ngọc Trân. Bởi họ cho rằng những lời tố của thanh niên này là không xác thực và chỉ từ một phía.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo

16 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 21/09/2017 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo xem sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 21/09/2017

Sức khỏe

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

Lá thư ngộ nghĩnh ông bố gửi con trai lười đánh răng

1 giờ trướcVì con trai lười đánh răng, Henry Warren (Anh) nảy ra ý tưởng gửi thư dưới danh nghĩa tiên răng, một nhân vật được trẻ em yêu mến.

Tags

Tin khuyến mãi