Hoa hậu Việt Nam 2016: BTC điều tra Nguyễn Thị Thành nói sai sự thật

BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết luôn giải quyết những vấn đề của thí sinh trên cơ sở nhân văn và giữ thể diện, danh dự cho thí sinh.

Trước thềm chung kết HHVN 2016, ứng cử viên nặng ký của cuộc thi là Nguyễn Thị Thành đã rút lui, và lên tiếng tố cáo BTC đã chèn ép cô ra khỏi cuộc thi chỉ vì trồng 8 chiếc răng sứ.

Trước thông tin này, chúng tôi đã liên hệ với bà Phạm Kim Dung, phó BTC cuộc thi HHVN 2016 để làm rõ sự việc hơn.

Bà Phạm Kim Dung cho biết: "Theo tinh thần của BTC cuộc thi HHVN là luôn giải quyết những vấn đề của thí sinh trên cơ sở nhân văn và giữ thể diện, danh dự cho thí sinh. Đó là lý do BTC đề nghị thí sinh Nguyễn Thị Thành tự rút lui thay vì BTC phải ký quyết định ngưng cuộc thi với việc vi phạm quy chế.

Tôi có nói rõ rằng việc em tự rút lui sẽ tốt cho em hơn, hình ảnh của em sẽ không bị xấu đi, em sẽ còn cơ hội tham gia những cuộc thi mà quy chế chấp nhận việc làm răng sứ.Thời điểm BTC trao đổi với Thành về vấn đề này, em Thành khóc nhiều, tôi thấy lòng mình cũng xốn xang, em còn quá nhỏ, em lại kỳ vọng quá nhiều vào cuộc thi và đây chắc chắn là một cú sốc với em".

hoa hau viet nam 2016: btc dieu tra nguyen thi thanh noi sai su that - 1

 Bà Phạm Kim Dung lên tiếng trước lời tố cáo BTC HHVN 2016.

Bà Dung còn cho rằng việc mời Nguyễn Thị Thành tham dự dêm chung kết với tư cách khách mời là một hành động nhân văn, như một món quà tinh thần mà bà muốn dành để động viên an ủi thí sinh. Và không có động thái gì liên quan đến việc đề nghị Thành rút lui.

Thực tế, các thí sinh đã dừng lại ở vòng chung khảo và thí sinh của những năm trước vẫn liên lạc với BTC để đăng ký đi xem chương trình, và đối với những người đẹp có tham gia các hoạt động giải trí thì BTC sẽ mời tham dự thảm đỏ và ngồi khu vực ghế celebs, đã 14 năm chương trình mới quay lại HCM nên BTC xem đây là cơ hội để thí sinh các năm có thể hội ngộ. 

hoa hau viet nam 2016: btc dieu tra nguyen thi thanh noi sai su that - 2

Trước đó Nguyễn Thị Thành đã lên tiếng tố BTC ép buộc cô phải rời cuộc thi HHVN 2016.

- BTC hoàn toàn có thể để Thành thi trong chung kết và không cho lọt top nào là mọi chuyện đều êm đẹp. Vì sao BTC không làm vậy? 

Thí sinh HHVN cần đáp ứng các quy định của pháp luật Nhà nước, các quy định của cơ quan quản lý Nhà nước, Thể lệ và quy định của cuộc thi. Mọi vi phạm các quy định đều được xem xét xử lý bất kể thời điểm nào của cuộc thi theo nguyên tắc đã phát hiện là phải xử lý bằng biện pháp có tình, có lý, nhân văn. BTC không có sự lựa chọn khác.

- Thành khẳng định nhiều thí sinh khác cũng trồng răng thẩm mỹ nhưng không bị loại, chị trả lời sao về điều này? 

BTC không bỏ qua bất kỳ thí sinh nào có can thiệp thẩm mỹ. Mọi thông tin tiêu cực về thí sinh đều được BTC tiếp nhận, xác minh và xử lý ngay lập tức nếu có kết quả điều tra, thẩm định chính xác.

hoa hau viet nam 2016: btc dieu tra nguyen thi thanh noi sai su that - 3

BTC cho rằng tất cả thí tha dự HHVN đều phải mang vẻ đẹp tự nhiên và không được động đến bất kỳ phương pháp thẩm mỹ nào. Hiện BTC đang tiến hành điều tra về lời tố cáo của Ngyễn Thị Thành và sẽ sớm có kết quả đến báo chí.

- Có quy định nào bằng văn bản nêu rõ việc làm răng sứ thẩm mỹ là không được chấp nhận ở Hoa hậu VN? 

Trong quy chế của Hoa Hậu Việt Nam phát hành rộng rãi trên các kênh thông tin của Hoa Hậu xác định rõ thí sinh phải có “vẻ đẹp tự nhiên”, vẻ đẹp tự nhiên nghĩa là không qua bất kỳ hành động thẩm mỹ nào. Tôi nghĩ “vẻ đẹp tự nhiên” là đã đầy đủ và rõ ràng nhất.

- Nếu những thông tin tố cáo của Thành là sai sự thật, BTC có định nhờ các cơ quan điều tra vào cuộc để giữ gìn uy tín cuộc thi? 

Để tránh sự nhầm lẫn đáng tiếc cho thí sinh, BTC luôn thẩm định, điều tra một cách rõ ràng nhất và đương nhiên là trường hợp này cũng đã và đang tiến hành điều tra rất cẩn thận, kết quả sẽ sớm cung cấp đến báo chí.

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo

3 giờ trướcTử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 25/09/2017 Thứ Hai của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi