Hồ Quỳnh Hương và Tùng Dương đả kích nhau trên mạng xã hội

(2Sao) – Điều này cho thấy rạn nứt giữa hai giám khảo X Factor đã lên tới đỉnh điểm, khó mà dung hòa.
Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của cả Tùng Dương và Hồ Quỳnh Hương đều đăng những dòng trạng thái được cho là đả kích đến nhau.

Tùng Dương chia sẻ những tâm sự rất tâm huyết về cách dạy dỗ thí sinh của Hồ Quỳnh Hương đang làm hỏng nghệ thuật và ngầm cho rằng, trong việc Minh Như hỗn hào thì trách nhiệm thuộc về cô.

“Trách nhiệm thuộc về người lớn !!!

Định hướng cho các ca sỹ tương lai là thế này ư ? Một thái độ vô cảm trước thực tế ư ? Không cần quan tâm tới ai nói gì, trách gì ư ? Một thí sinh trẻ lẽ ra phải được chuẩn bị với 1 tâm thế tốt cả về thẩm mỹ âm nhạc lẫn định hướng nhân cách, thái độ, lối sống cũng như trách nhiệm của những người trẻ tuổi với cuộc sống. Khoan hãy nói tới việc anh Dương Khắc Linh và ekip có dụng ý cá nhân gì trong việc giao bài hát này cho Minh Như hay không nhưng thật đáng tiếc là 1 sản phẩm âm nhạc như thế lại được vội vã trao cho 1 cô bé tuổi đời còn non nớt, kinh nghiệm cũng như sự trải nghiệm chưa có bao nhiêu. Trách nhiệm ấy thuộc về những người lớn . Những người lớn chúng ta hãy làm đúng trách nhiệm và lương tâm, đừng chạy theo những lợi ích trước mắt và phi nghệ thuật, gây những hệ luỵ không mang tính tích cực cho những ca sỹ trẻ ở cột mốc đầu tiên.

Chức năng của văn học nghệ thuật là nâng cao nhận thức, giáo dục tư tưởng và giáo dục thẩm mỹ. Việc định hướng cho các thí sinh trong bất kỳ 1 cuộc thi nào trên truyền hình cho dù mang tính giải trí nhiều hơn thì vẫn không thể xem nhẹ các chức năng trên. Tôi phản ứng gay gắt với thông điệp đưa ra trong bài hát là "không quan tâm" . Không quan tâm tới bất cứ điều gì thì chức năng giáo dục nằm ở đâu ? Đối với các thí sinh càng nhỏ tuổi thì việc này càng quan trọng vì đó chính là việc giúp các em hình thành nhân cách . Không lẽ chờ cho đến 30 tuổi rồi mới giáo dục nhân cách cho họ trong khi các nhà giáo dục học đã khẳng định việc giáo dục nhân cách phải làm từ rất sớm. Quá 3 tuổi mới bắt đầu quá trình đó thì không còn tác dụng. Chưa nói đến thông điệp bài hát, ngôn từ của bài hát suồng sã, dễ dãi, không giúp ích gì cho các em. Trong chương trình cũng có khá nhiều bài hát mang tính xã hội hoá cao như tình cảm con người, sự cảm thông với những số phận không may mắn trong xã hội. Đó là việc làm tích cực và cần thiết. Thiết nghĩ những bài hát như bài hát này của DKL không nên đưa vào cuộc thi. Và HLV ra sức bảo vệ với lý do chỉ cần thể hiện tinh thần của bài hát và bất chấp chức năng đinh hướng giáo dục là khó chấp nhận được . 

Không thể lý luận theo kiểu là chương trình giải trí nên phải chiêu trò, gây scandal nhằm thu hút khán giả. Con đường nghệ thuật vốn đầy chông gai và cần nhiều hy sinh không lẽ chỉ qua 1 cuộc thi là có thể giải quyết được. Đừng vội sớm đưa ra những lời tung hê quá đà để rồi phải trả giá cho những việc làm thiếu suy nghĩ vì những lợi ích trước mắt. Việc sớm tạo ra cho các em vầng hào quang giả chỉ góp phần làm cho các em ảo tưởng mà thôi. Đã có rất nhiều người không được sống thật với chính mình. Cuộc sống của chúng ta đã có quá nhiều những sai lầm như thế. Các nhà sản xuất chương trình truyền hình thực tế,các vị hãy tỉnh táo !!!

Chúng ta đang sống trong 1 xã hội và với sự nhập nhèm mọi giá trị của nghệ thuật. Hãy đọc kỹ những lời Tôi viết trước khi comment nhé ! Cảm ơn mọi người .

Đó là ý kiến và quan điểm với tôn chỉ nghệ thuật của Tôi. Mong mọi người tôn trọng !!!

Tùng Dương "Về phía Hồ Quỳnh Hương, cô không phản bác lại nhiều, nhưng đăng một câu đầy ẩn ý: “Tôi luôn im lặng chỉ đơn giản vì tôi không muốn bạn bị trải qua cảm giác như tôi đang có...chỉ đơn gian vậy thôi chứ không vì bất cứ lý do nào khác cả”.Câu chuyện bắt nguồn từ Minh Như, một thí sinh nhỏ tuổi có giọng hát tiềm năng tại X Factor 2016 bị cho là chưa chú ý tới thẩm mỹ âm nhạc.Giám khảo Tùng Dương từng góp ý nghiêm khắc với Minh Như rằng nên “hát bằng trái tim chứ không phải cổ họng” và nên nghe những lời góp ý thì Hồ Quỳnh Hương lại bảo vệ thí sinh của mình.Cô cho rằng Minh Như hát đã chạm vào trái tim cô và không cần phải thay đổi gì cả.

Chính điều này đã khiến hai giám khảo mâu thuẫn với nhau trong nhiều tuần thi liên tiếp, nhưng không ai nói ra. Chỉ đến tuần vừa qua, khi Minh Như hát ca khúc của Dương Khắc Linh với ca từ ẩn chứa thông điệp "không quan tâm" thì mọi chuyện mới lên tới đỉnh điểm. 

Cho mình là người có lí, không quan tâm ai buồn vui… Tôi sẽ không buồn vì những lời ghen tuông...

Giờ thì tôi chẳng quan tâm ai nói gì, chẳng quan tâm ai nghĩ gì. Who cares… Nếu muốn nói điều gì, cứ nói, nói, nói, hãy nói đi! Nếu muốn trách điều gì, cứ trách, trách, hãy trách đi!

Tùng Dương cho rằng việc để Minh Như hát ca khúc này là thể hiện thông điệp xấu và xúc phạm tới chính anh. 

Minh Như

Trong khi đó, Hồ Quỳnh Hương vẫn bênh vực Minh Như và nói rằng trong cuộc thi chỉ nên quan tâm tới giọng hát. 

Tùng Dương nổi giận

Thanh Lam ngay lúc đó đã chỉnh lí Hồ Quỳnh Hương: “Hương ơi, em không được nói như thế. Em nói vậy là láo đấy”.

Thanh Lam thái độ ra mặt

Cuộc tranh cãi vẫn đang diễn ra quyết liệt và có lẽ sau X Factor, các giám khảo sẽ không còn giữ được tình cảm như xưa.

Long Phạm
Theo Vietnamnet

Tag

Dấu hiệu mang thai

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

Mang thai tháng thứ 7 và sức khỏe mẹ bầu

21/10/16Bà bầu mang thai tháng thứ 7 nên ăn gì là điều hết sức quan trọng các bà mẹ và ông chồng nên lưu ý. Việc bé phát triển hoàn thiện sau này là trông cậy vào bà bầu lúc này. Vì thế mà các bà bầu cần được chăm sóc kĩ càng.

Đời sống

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo

Hôm qua, 08:10Tử vi hàng ngày – Xem tử vi ngày 22/10/2017 Chủ Nhật của 12 cung hoàng đạo dự đoán về công việc, sự nghiệp, tài chính và tình duyên của 12 cung hoàng đạo.

Tags

Tin khuyến mãi